Thailand flag

🕓

#AppleIconsiam แนวโน้มของ Twitter - ทวีตด้านบน

ทีมงานใน Apple Store สาขาแรกของไทย จำนวน 110 คน พูดได้ 10 ภาษา นอกจากไทย ยังมี จีนกลาง ฮินดี ด้วย และหลายคนยังเชี่ยวชาญงานภาพยนตร์ และ แอนิเมชั่นสร้างสรรค์ #AppleIconsiam #AppleStore

#AppleIconsiam Twitter

#AppleIconsiam ภาพถ่าย

#AppleIconsiam - ทวีตชั้นนำใน Twitter

รีวิว #AppleIconsiam /พี่อาร์ทททท.

รีวิว #AppleIconsiam /พี่อาร์ทททท ภาพถ่าย

ใบเสร็จรับเงินจากร้าน #AppleIconsiam ออกเป็นกระดาษเท่านั้น ไม่มีแบบส่งอีเมล์เหมือนต่างประเทศ อาจเพราะสาเหตุทางกฎหมาย หลายคนไม่ทันสังเกต อยู่ดี ๆ พนักงานไปพิมพ์ใบเสร็จมาจากไหน เครื่องพิมพ์ใบเสร็จติดตั้งอยู่ใต้โต๊ะ ถุงใส่ของก็ซ่อนอยู่ใต้โต๊ะ เงินสดก็ซ่อนอยู่ในโต๊ะ ไม่มีเคาน์เตอร์.

ใบเสร็จรับเงินจากร้าน #AppleIconsiam ออกเป็นกระดาษเท่านั้น ไม่มีแบบส่งอีเมล์เหมือนต่างประเทศ อาจเพราะสาเหตุทางกฎหมาย หลายคนไม่ทันสังเกต อยู่ดี ๆ พนักงานไปพิมพ์ใบเสร็จมาจากไหน เครื่องพิมพ์ใบเสร็จติดตั้งอยู่ใต้โต๊ะ
ถุงใส่ของก็ซ่อนอยู่ใต้โต๊ะ
เงินสดก็ซ่อนอยู่ในโต๊ะ
ไม่มีเคาน์เตอร์ ภาพถ่าย
Trending In Thailand: #เตร็ดเตร่festกับเตตะวัน ig story #OMGผีป่วนชวนมารัก #motivation #ปี่แก้วนางหงส์ #SEOHYUNmemoriesBKK #เด็กซิ่ว #นายกรัฐมนตรี

Love the design. อ. แอปเปิ้ล. Pin is magnetic. Really cool. #AppleIconsiam.

Love the design. อ. แอปเปิ้ล. Pin is magnetic. Really cool. #AppleIconsiam ภาพถ่าย

รอทั้งคืนเพื่อนสิ่งนี้จริงๆ #applestorethailand #appleiconsiam @ Apple Iconsiam.

บันทึกไว้เป็นประสบการณ์เด๋อๆที่น่าจดจำอย่างนึงละกัน ที่เค้าขอถ่ายรูปแล้วนึกว่าถ่ายวีดีโอ ด้วยดีใจที่ได้ของเราก็เลยกระโดดๆไม่ได้หยุดแอคถ่ายรูปแต่อย่างใด สุดถ่ายพี่แกเอาไปขึ้นหน้าเว็บ #appleiconsiam.

บันทึกไว้เป็นประสบการณ์เด๋อๆที่น่าจดจำอย่างนึงละกัน ที่เค้าขอถ่ายรูปแล้วนึกว่าถ่ายวีดีโอ ด้วยดีใจที่ได้ของเราก็เลยกระโดดๆไม่ได้หยุดแอคถ่ายรูปแต่อย่างใด สุดถ่ายพี่แกเอาไปขึ้นหน้าเว็บ #appleiconsiam ภาพถ่าย

ความประทับใจแรกของการไป #AppleIconsiam คือต่อคิวเข้าสโตร์ข้ามคืน แล้วในจังหวะเดินเข้าร้าน พี่ที่ออฟฟิตก็โทรมาให้ deploy งานด่วน as fuck สิ่งที่เราคือทำเดือนตามลู่คิวไป เปิด macbook เพื่อ deploy งานไป เป็นอารมณ์ที่แบบ wtf สุดท้ายก็คือนั่ง deploy เสร็จใน apple store #ล้องห้าย.

เมื่อ Polycat ร้องเพลงพบกันใหม่ ฉันนี้ร้องเพลงให้กับเงินของฉันที่จ่ายไปกับ Xs max อย่าง งงๆ 55555 พนักงานคือดีมาก ไม่คิดว่าจะroyal กับแบรนด์ได้ขนาดนี้ ใช้มาตั้งแต่รุ่นหลังฝาเงินดำ จน xs max ละ จะไปนั้งบ่อยๆ บรรยกาศคือดีมากกกก #AppleIconsiam.

ด้านหลังใบเสร็จ #AppleIconsiam ระบุว่า ถ้าซื้อสินค้าที่ Apple Store - สามารถคืนได้ภายใน 14 วัน (บนใบเสร็จจะพิมพ์วันสุดท้ายที่คืนได้ไว้ด้วย) - เงินคืนเข้าบัญชีธนาคารในไทยเท่านั้น - ถ้า Apple ลดราคาสินค้าใด ๆ ภายใน 14 วันจากวันที่ได้รับสินค้า สามารถขอรับเงินคืน หรือขอรับส่วนต่างได้.

ด้านหลังใบเสร็จ #AppleIconsiam ระบุว่า ถ้าซื้อสินค้าที่ Apple Store
- สามารถคืนได้ภายใน 14 วัน (บนใบเสร็จจะพิมพ์วันสุดท้ายที่คืนได้ไว้ด้วย)
- เงินคืนเข้าบัญชีธนาคารในไทยเท่านั้น
- ถ้า Apple ลดราคาสินค้าใด ๆ ภายใน 14 วันจากวันที่ได้รับสินค้า สามารถขอรับเงินคืน หรือขอรับส่วนต่างได้ ภาพถ่าย

#จริงจัง ถามเพื่อนๆ ที่พอรู้เรื่องราคามือถือ ว่าถ้าจะซื้อiPhone xs ราคานี้ แบบเครื่องเปล่าๆ ไม่มีสัญญาค่ายอะไรเลย ถือว่าถูกรึยีงครับ? #AppleICONSIAM (ไม่ได้ซื้อใช้เองนะ ซื้อให้พี่5555).

#จริงจัง ถามเพื่อนๆ ที่พอรู้เรื่องราคามือถือ ว่าถ้าจะซื้อiPhone xs ราคานี้ แบบเครื่องเปล่าๆ ไม่มีสัญญาค่ายอะไรเลย ถือว่าถูกรึยีงครับ? #AppleICONSIAM (ไม่ได้ซื้อใช้เองนะ ซื้อให้พี่5555) ภาพถ่าย

รอคิวข้ามคืนเพื่อสิ่งนี้ ยอดเยี่ยมมากกก ต่อไปเจอกันที่เซ็นทรัลเวิลด์ :) #AppleIconsiam.

รอคิวข้ามคืนเพื่อสิ่งนี้ ยอดเยี่ยมมากกก
ต่อไปเจอกันที่เซ็นทรัลเวิลด์ :)
#AppleIconsiam ภาพถ่าย

น่าจะมีจุดขายดอกไม้ธูปเทียน และควรตั้งกระถางธูป โต๊ะหมู่บูชา มีนางรำไว้แก้บนด้วย #appleiconsiam.

น่าจะมีจุดขายดอกไม้ธูปเทียน และควรตั้งกระถางธูป โต๊ะหมู่บูชา มีนางรำไว้แก้บนด้วย #appleiconsiam ภาพถ่าย

เนี๊ยยังสัมผัสได้ว่าทีมงาน Apple 🍎 ใส่ใจรายละเอียดมากกก!! เซฟความรู้สึกของทุกคนที่ไปจริงๆ #AppleIconsiam #ไอคอนสยาม.

อยากรู้ว่า Huawei เอา power bank มาแจกตรงจุดที่ยืนต่อคิวไหม #AppleIconsiam.

ก่อนเปิด Apple Store จะต้องจุดธูปไหว้ และบอกกล่าว Steve Jobs ก่อนมั๊ย #Appleiconsiam.

จนท.บอกว่าตอนนี้ปิดรับคิวแล้ว กรณีซื้อของสามารถไปที่ apple ตอนน.จ้า #appleiconsiam.

อัปเดต (08:17 น.): ปิดลงทะเบียนที่ 494 คิว หลังจากนี้ต้อง Walk-in หลังห้างเปิดตอน 10 โมงเท่านั้นครับ #AppleIconsiam.

แอพ Apple Store แนะนำ Store ใกล้ๆ คือสาขา Iconsiam นั่นเอง #Appleiconsiam.

แอพ Apple Store แนะนำ Store ใกล้ๆ คือสาขา Iconsiam นั่นเอง #Appleiconsiam ภาพถ่าย

มาถึงข้างบนแล้ววววว #AppleIconsiam.

มาถึงข้างบนแล้ววววว #AppleIconsiam ภาพถ่าย

ถ้าไปตอนนี้คือต้องไปรอหน้า apple เลยใช่ไหมคะ #appleiconsiam.

คิวไม่ได้ตัดที่ 429 นะครับ ตอนนี้ก็ยังรันอยู่ 462 แช้วตอนนี้ แต่ถ้าจะเดินทางมาก็คงไม่ทันละครับ #appleiconsiam.

คิวไม่ได้ตัดที่ 429 นะครับ ตอนนี้ก็ยังรันอยู่ 462 แช้วตอนนี้ แต่ถ้าจะเดินทางมาก็คงไม่ทันละครับ #appleiconsiam ภาพถ่าย

ระหว่างวัน พนักงานร้าน Apple ก็ทำหน้าที่เช็ดทำความสะอาดเครื่องตัวโชว์ให้ใหม่เสมอ แต่ไม่เพียงเท่านั้น เวลาปรับจอ MacBook ที่เปิดอยู่ ก็ยังต้องปรับให้ได้องศาเป๊ะ ๆ ด้วย ละเอียดกว่านี้ มีอีกไหม ? #AppleIconsiam.

อธิบายเพิ่มเติมว่า 10 ภาษานี่คือ รวมกัน 100 กว่าคนนะฮะ เช่น บางคนพูดจีนได้ บางคนพูดฮินดีได้ แต่ไม่ใช่ ทุกคน พูดได้ 10 ภาษา #AppleIconsiam #AppleStore.

อธิบายเพิ่มเติมว่า 10 ภาษานี่คือ รวมกัน 100 กว่าคนนะฮะ เช่น บางคนพูดจีนได้ บางคนพูดฮินดีได้ แต่ไม่ใช่ ทุกคน พูดได้ 10 ภาษา #AppleIconsiam #AppleStore ภาพถ่าย

#AppleIconsiam เปิดจริง เสาร์ 10 พ.ย.นี้ สำหรับคนที่ตั้งใจจะมารอเข้าร้านเป็นคนแรก ๆ ทาง Apple จัดสถานที่เตรียมต้อนรับ น. คืนวันศุกร์ 9 พ.ย. ที่ชั้น M โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน ผู้บริหาร Apple เขาเตือนว่า ใครมาเป็นคนแรก ๆ อย่าลืมเอาเสื้อยืดที่ระลึกกลับไปด้วย.

#AppleIconsiam เปิดจริง เสาร์ 10 พ.ย.นี้ สำหรับคนที่ตั้งใจจะมารอเข้าร้านเป็นคนแรก ๆ ทาง Apple จัดสถานที่เตรียมต้อนรับ น. คืนวันศุกร์ 9 พ.ย. ที่ชั้น M โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน ผู้บริหาร Apple เขาเตือนว่า ใครมาเป็นคนแรก ๆ อย่าลืมเอาเสื้อยืดที่ระลึกกลับไปด้วย ภาพถ่าย

ต้นไม้ในร้าน #AppleIconsiam ไม่ใช่ต้นแอปเปิ้ล แต่เป็นต้น Ficus หรือต้น “ไทรใบเล็ก” จำนวน 12 ต้น นำเข้ามาจากเมืองจีน #AppleStore.

ต้นไม้ในร้าน #AppleIconsiam ไม่ใช่ต้นแอปเปิ้ล แต่เป็นต้น Ficus หรือต้น “ไทรใบเล็ก” จำนวน 12 ต้น นำเข้ามาจากเมืองจีน #AppleStore ภาพถ่าย

ทีมงานใน Apple Store สาขาแรกของไทย จำนวน 110 คน พูดได้ 10 ภาษา นอกจากไทย ยังมี จีนกลาง ฮินดี ด้วย และหลายคนยังเชี่ยวชาญงานภาพยนตร์ และ แอนิเมชั่นสร้างสรรค์ #AppleIconsiam #AppleStore.

ทีมงานใน Apple Store สาขาแรกของไทย จำนวน 110 คน พูดได้ 10 ภาษา นอกจากไทย ยังมี จีนกลาง ฮินดี ด้วย และหลายคนยังเชี่ยวชาญงานภาพยนตร์ และ แอนิเมชั่นสร้างสรรค์ #AppleIconsiam #AppleStore ภาพถ่าย