Thailand flag

🕓

#BLACKPINKInBangkokEncoreDay3 แนวโน้มของ Twitter - ทวีตด้านบน | Thailand

อยู่บ้านทำติ๋ม ตอนเรียกให้เขียนไทย เทอเคยมีพลังแบบนี้มั๊ย #BLACKPINKInBangkokEncoreDay3.

#BLACKPINKInBangkokEncoreDay3 Twitter

#BLACKPINKInBangkokEncoreDay3 ภาพถ่าย

#BLACKPINKInBangkokEncoreDay3 - ทวีตชั้นนำใน Twitter

อยู่บ้านทำติ๋ม ตอนเรียกให้เขียนไทย เทอเคยมีพลังแบบนี้มั๊ย #BLACKPINKInBangkokEncoreDay3.

ถ้า #BLACKPINK มีหนังแบบวงเกาหลีที่ผ่านมา ที่เล่าความเป็นมาเป็นไปกว่าจะมาถึงจุดนี้ คิดว่าจะดูกันกี่รอบดี? ไหนใครไปดูคอนเสิร์ตวันไหนมาบ้าง รีวิวความประทับใจกันหน่อย! #BLACKPINKInBangkokEncoreDay3.

#BLACKPINKInBangkokEncoreDay3 ภาพถ่าย

วันนี้หลายคนอาจจะคิดว่าหน่องไปดูคอน ซึ่งเปล่าเลยย แม้แต่คนที่นั่งข้างๆกัน นี่ฉันเองงง มีน้องคนนึง อ๋อน้องพี่บอยชื่อไรนะๆ ที่ไอจี ha ไรนี่ใช่มั๊ยคะ 555 หน่องมันรอสวมรอยฉันแล้วว้อยย ให้เกียรติ์ค่าบัตรที่จ่ายด้วยย #เป็นทุกอย่างให้เทอแล้วยกเว้นตัวเอง #BLACKPINKInBangkokEncoreDay3.

#BLACKPINKInBangkokEncoreDay3 ภาพถ่าย

Power ranger Team 🤣 #BLACKPINKInBangkokEncoreDay3 #BLACKPINK @ygofficialblink.

บัตรโล่งหรอ!!!! อีเวนไม่ไปมึงก็ปล่อยบัตรมาค่ะ ปล่อยแบบราคาปกตินะคะ ไม่ใช่อัพจะไปสร้างบ้าน บลิ้งค์มันหาบัตรกันตาแหก อีสันดาน ถ้ามึงไม่ปล่อยก็ไปดูจะได้เห็นว่าทำไมคนเค้าถึงอยากไปหนักหนา โกรธๆ บัตรสปอนเหี้ยไรเยอะแยะ ปล่อยมาให้อีบลิ้งค์มันกดก็จบละปะ สัส!! #BLACKPINKInBangkokEncoreDay3.

ทีมหน้างานที่ไม่มีบัตรเข้าคอนโว้ย อีเหี้ย จะร้องไห้ #BLACKPINKInBangkokEncoreDay3.

วันนี้จะตามด่าอีพวกขายอัพทั้งวัน ถึงมันจะไม่สำนึกก็จะด่า ขอให้มึงขายไม่ได้ แค้นใจมัดจำบัตรไปแล้วเทกุก่อนคอน1วันโอนเงินมาคืน อยากได้บัตรไม่ได้อยากได้เงิน🥺 #BLACKPINKInBangkokEncoreDay3.

วันนี้จอให้สนุกกันเยอะๆเลยนะ สนุกเผื่อเราด้วย อยากไปวันนี้อิกแต่ตังหมด ไม่มัตังซื้อบัตรอัพด้วย 😅 #BLACKPINKInBangkokEncoreDay3.

เห้ยแกรรรร มันดีดีมากจริงๆ #BLACKPINKInBangkokEncoreDay3.

มีใครรับหิ้วของ official Black pink บ้างไหมค่ะ DM มาหน่อย จ่ายเงิน+รับของหน้าคอน ค่ะ #BLACKPINKInBangkokEncoreDay3.

วันนี้ใครไปคอนคนเดียวบ้าง ใครอยู่แถวสะพานใหม่ไปด้วยกันได้นะคะ #BLACKPINKInBangkokEncoreDay3.

คอนเลิกประมาณกี่ทุ่มคะ #BLACKPINKInBangkokEncoreDay3.

AR คนเดียวฮะ เหงาๆ ใครคือบลิ๊ง เราคือเพื่อนกัน 😅 💖🖤#BLACKPINKInBangkokEncoreDay3.

มีใครขายบัตรหน้างานมั้ยย ขอ1900-3500 1 ใบ นัดรับหน้าคอนได้เพราะเราไปคอนด้วย แงงใครมีดีเอมมาที #BLACKPINKInBangkokEncoreDay3.

ผิดหวังกับคนจัดคอนฯกับสปอนเซอร์จิงๆว่ะ #คนชอบไม่ได้ไปคนไปไม่ได้ชอบ ที่ว่างเยอะแยะมากมายก่ายกอง แล้วที่ใกล้ๆน้องทั้งนั้น! น้องเห็นมันจะเป็นท้อแค่ไหนวะ ไม่มีพลังส่งให้มัน คอนมันจะสนุกไหมได้ไง ? โปรเจคก็อย่างที่เห็นอ่ะ คิดเอาเถอะ เห้อ 😒 #BLACKPINKInBangkokEncoreDay3.

มีใครรู้ ไฟล์ทบินกลับของน้องน้องไหมครับ #BLACKPINKInBangkokEncoreDay3.

เจอกันวันนี้นะสาวๆ😍 ไปคนเดียวเหงาๆใครอยากมาเดินด้วยทักมาได้นะคะ5555 หรือใครจะไปคอนคนเดียวจากเซนทรัลเวสเกตอยากหารค่ารถทักมาได้เหมือนกันจ้าาา😆 #BLACKPINKInBangkokEncoreDay3.

อยาเข้าคอนวันนี้ไปหน้าคอนอยู่ยาวๆไปจ้า ใครใจดี หรือสนใจแจกบัตรให้บลิ้งค์คนนี้จะขอบพระคุณอย่างมาก #BLACKPINKInBangkokEncoreDay3.

เริ่มแจกสติ๊กเกอร์ประมาณบ่ายโมงจนกว่าจะหมดค่ะ มีของเรากับ @nutzbussa // สถานที่จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่า // นัดรับวันที่ 14 ตั้งแต่เวลา น. ถึง น. นะคะ #BLACKPINKInBangkokEncoreDay3 #BLACKPINKInBangkokEncore.

#BLACKPINKInBangkokEncoreDay3 ภาพถ่าย

วันนี้ไปคอนคนเดียวหาเพื่อนเดินเล่นระหว่างรอเข้าคอนครับ​ เหงามากกกก​#BLACKPINKInBangkokEncoreDay3.

ไปหน้าคอน ไปทำไมไปเผื่อมีคนขายบัตรลดราคา ใครขายไม่จนวินาทีสุดท้ายเรารออยู่หน้าคอนนะคะ จะไปตามหาเสียงที่หายไป #BLACKPINKInBangkokEncoreDay3.

มีใครมาถึงหน้าคอนแล้วบ้างไหมมคะะ #BLACKPINKinBangkokEncoreDay3.

มีใครขายบัตรมั้ย อยากได้บัตรนั่งงงงง #BLACKPINKInBangkokEncoreDay3.

วันสุดท้ายแล้ว ขอให้คนที่อยากดูได้ไปดูนะ ขอให้คนที่ได้ดูเป็นคนที่รักและอยากดูจริงๆ อยากให้ที่นั่งเต็มๆ อยากให้เด็กๆได้เห็นโปรเจคสวยๆจากบลิ้งไทย อยากเห็นพลังของบลิ้งที่ส่งถึงเด็กๆเพราะน้องต้องการมัน หวังว่าคอนวันนี้จะสนุกและประทับใจทั้งบลิ้งและน้องค่ะ #BLACKPINKInBangkokEncoreDay3.

ทุกคนของหน้าคอนเขาเปิดขายตอนไหนอ่าาแล้วมันเหลือทุกอย่างมั้ยหรือหมดไปแล้ว #BLACKPINKInBangkokEncoreDay3.

Thailand แนวโน้มยอดนิยม