Thailand flag

🕓

#EXOeLementTH แนวโน้มของ Twitter - ทวีตด้านบน | Thailand

ชอบอันนี้ คือมันไม่ได้บอกรักแค่จงแดอ่ะ แต่บอกรักเมนคนอื่นๆ ด้วย 💖กว่าดวงดาว EXO จะโคจรมาพบ EXO-L ในไทยมันไม่ง่ายเลย 1 วันกับการบอกรักกันในคอนผ่านเสื้อสีชมพูมันก็ดีนะ💖 เซฮุน : ทำไมใส่สีชมพูคับ EXO-L : บอกรัก EXO ค่ะ อะไรแบบนี้ก็ได้ #EXplOrationinBKK #EXOeLementTH.

#EXOeLementTH Twitter

#EXOeLementTH ภาพถ่าย

#EXOeLementTH - ทวีตชั้นนำใน Twitter

เอาประมาณนี้อ่ะ อันนี้ก็ลองรวบรวมคอนเซ็ปท์จากที่คนเสนอมาส่วนใหญ่มา ปรับให้มันชัดเจน ทำตัวเลือกแบบนี้ไปเลยก็ได้ ถ้าทำแบบนี้คือมันจะเห็นเลยว่าอ๋อวันนี้กุจะใส่ชุดอะไร อ๋อวันนี้ในคอนจะไปในทางไหน ไรเงี้ย เจาๆๆ #EXOelementTH #EXplOrationinBKK.

#EXOeLementTH ภาพถ่าย

เรื่องเดรสโค้ด ไหนๆเขาเปิดโหวตแล้ว ก็อยากให้ใส่ตามทีโหวตกัน ส่วนใครที่เสนอ ให้ใส่นู๊นนี่นั่นก็พักไปก่อน ไหนๆก็เสียเวลามาหลายวันแล้ว #EXOeLementTH.

เสียใจกับคำพูดนะ นี่ก็เมนจงแดอะ! เขาก็เมมเบอร์ไหมอะ! #EXplOrationinBKK #EXOeLementTH.

ให้มันเป็นสีชมพู แค่ให้หัวใจของเรา(เธอ)🦕ได้รู้ #EXOeLementTH #EXplOrationinBKK.

เอ่ออ โหวตอันนี้ #EXplOrationinBKK #EXOeLementTH.

อย่าเลียนแบบทีมเกาหลีเลย เอาที่เป็นความภูมิใจแฟนไทยดีกว่าน้า #EXOeLementTH.

เปลี่ยนทีมได้ไหม ขอทีมที่ดีและมีวุฒิภาวะกว่านี้.. 😭 #EXOeLementTH.

ชอบอันนี้ คือมันไม่ได้บอกรักแค่จงแดอ่ะ แต่บอกรักเมนคนอื่นๆ ด้วย 💖กว่าดวงดาว EXO จะโคจรมาพบ EXO-L ในไทยมันไม่ง่ายเลย 1 วันกับการบอกรักกันในคอนผ่านเสื้อสีชมพูมันก็ดีนะ💖 เซฮุน : ทำไมใส่สีชมพูคับ EXO-L : บอกรัก EXO ค่ะ อะไรแบบนี้ก็ได้ #EXplOrationinBKK #EXOeLementTH.

@EXO_eLementTH เราเห็นว่าหลายคนชอบสีของวันแรกกัน เราขอเสนอให้วันที่2ทำเพื่อพี่จงแดได้มั้ยคะ เป็นโอกาสดีมากๆที่วันคอนตรงกับวันเกิดของเมมเบอร์ ซึ่งเมนพี่จงแดบอกว่าพี่ชอบสีชมพู ถ้าเราใส่สีชมพูกันหมด พี่จงแดคงเอ็นดูพวกเรามากแน่ๆและคงเป็นวันเกิดที่น่าจดจำมากๆนะคะ💖💖💖#EXOeLementTH #EXplOrationinBKK.

#EXOeLementTH ภาพถ่าย

หรือว่างานนี้สำเร็จได้โดยไม่ต้องใช้ความร่วมมือจากทุกคน ถ้าเป็นแบบนั้นจะทำอะไรก็ทำไปเถอะค่ะ แต่ถ้ายังต้องขอความร่วมมือก็ฟังเสียงคนอื่นบ้างแล้วอย่าเอาไปบ่นในแอคหลักเพราะมันดูขาดวุฒิภาวะและความน่าเชื่อถือในการทำงานมากเลยค่ะ /พับไมค์ @EXO_eLementTH #EXOeLementTH.

เห็นลางความเละแล้วค่ะ หัวหน้าฝ่าย supplies ขี้ฉอดมาก ทำงานกับคนหมู่มากก็ต้องมีการแสดงความคิดเห็นกันเป็นธรรมดาหรือเปล่าคะ @EXO_eLementTH #EXOeLementTH.

คีย์เวิร์ดวันนี้นะค่ะ ใจคุณรู้ดี ตร่กก55555 #EXOeLementTH.

นี่ก็ขัดๆกับเดรสโค้ด แต่ควรบอก ควรให้คำแนะนำเขาดีๆ ขนาดนี่อ่านยังบั่นทอนจิตใจ เขายื่นมือเข้ามาทำให้แล้วควรให้กำลังใจ ถ้าเขาไม่ทำขึ้นมาจะชิบหายกันหมด ฉอดอยู่ได้รอดูไปก่อน #EXOeLementTH.

@_IMBOWVYBD แน่ใจแล้วหรอคะ @EXO_eLementTH ที่ให้คนแบบนี้มาคุมงาน #EXOeLementTH #EXplOrationinBKK.

#EXOeLementTH ภาพถ่าย

พี่เปิดโหวตค่ะเห็นไหนลองเอาใครโหวตเดรสโค้ดสีที่ประกาศมาหน่อยค่ะ พี่ไม่ใช่สนามหอยรมไรค่ะแต่คือถ้าไม่พลาดตั้งแต่สีชุดมันจะโดนแบบนี้มั้ย? #EXplOrationinBKK #EXOeLementTH.

เดรสโค้ดเนี่ย รอให้กดบัตรคอนกันก่อนก็ได้นะ สิ้นเดือนก็ทัน ไม่ต้องรีบขนาดนั้น #EXOeLementTH.

เลิกอ้างว่าทีมใหม่เหอะจะอ้วก คนเก่าทั้งนั้นดูไม่ออกไง๊ เเล้วเนี่ยเรื่องง่ายๆเรื่องพื้นฐานของการทำงานให้กับคนหมู่มากอย่างการเปิดสำรวจความคิดเห็นยังไม่ทำเลยโปรเจคไม่ต้องหวัง ถ้าทีมโปรเจคผ่านมาเห้ฯเอาไปปรับปรุงนะ ชั้นรู้เทอเห็นเลิกทำตัวเป็นใหญ่ #EXplOrationinBKK #EXOeLementTH.

วันที่ 2 อยากให้เป็นสีหรือธีมที่เกี่ยวกับจงแดจัง เพราะวันนั้นวันเกิดจงแดอะ เค้าควรได้รับซีนเยอะที่สุด #EXOeLementTH.

(2) ไม่ใช่ไรหรอก ขนาดเรื่องสีเสื้อยังเถียงกัน โปรเจคไม่เหลือแน่ๆ งั้นมันต้องมาก่อนอันดับแรกมั้ย เพราะกว่าทุกคนจะพอใจกัน เดี๋ยวจะทำไม่ทันเอาหน่า ไหนจะระดมทุนอีก ทีมงานน่าจะเริ่มงานใหญ่ก่อนๆ #EXOeLementTH #EXOplOrationinbkk อีกอย่างเรื่องเดรสโค้ดอยากให้เปิดโหวตจริงๆจังๆค่ะ.

ประโยคนี้ไม่ได้หมายถึงเดรสโค้ดนะ แต่หมายถึงโปรเจคอื่นๆเช่นป้ายสามารถใช้คำนี้ได้มั้ยหรืออาหารมีเมนูนี้ๆได้หรือเปล่า ใครจะมาบังคับเสื้อผ้าหน้าผมเราได้ว่ะ ถ้าไม่ใส่เข้าไม่ได้ไม่มีหรอก #EXOeLementTH #EXOplOrationinbkk.

#EXOeLementTH ภาพถ่าย

จริงๆคือควรจะมีการถามความเห็นเปิดโหวตก่อนมั๊ยอ่ะ พอมากำหนดแบบนี้แน่นอนมันมีปัญหาอยู่แล้วป่ะ ละเดรสโค้ดวันแรกก็เห็นตรงกันว่าเป็นเดรสโค้ดยังไง #EXOeLementTH.

@EXO_eLementTH ถ้าอยากได้ความร่วมมือจากทุกคนน่าจะมีการโหวตนะคะ เพราะเป็นพวกเราเองที่ได้เลือกกันเข้ามาถือเปนอันสิ้นสุด อันนี้ดูเปนการตัดสินเองอะไรเองดูเป็นการทำของคนกลุ่มเดียวที่ขอความร่วมมือมากกว่า อยากให้งานออกมาดีก้ต้องถามเสียงส่วนมากด้วย ขอให้พิจารณาให้มีการโหวตใหม่ค่ะ #EXOeLementTH.

วันละสีนี่ว่าเวิร์คสุด(หรืออาจจะ2สี) แบ่งตามเมมเบอร์ก็ได้ แล้วก็แบ่งโซนไปงี้ #EXOeLementTH.

เนี่ย ใส่วันละสีไปก็คือจบละจริงๆ ศุกร์สีเหลือง เสาร์สีเขียว อาทิตย์สีแดง จบๆ ไฟจราจร55555 #EXOeLementTH.

อยากได้ความร่วมมือจากทุกคนที่ได้ไปดู น่าจะมีการโหวตนะคะ เพราะเป็นพวกเราเองที่ได้เลือกกันเข้ามา อันนี้ดูเปนการตัดสินเองอะไรเองดูเป็นการทำของคนกลุ่มเดียวที่ขอความร่วมมือมากกว่า อยากให้งานออกมาดีก้ต้องถามเสียงส่วนมากด้วย ขอให้พิจารณาให้มีการโหวตใหม่ค่ะ #EXOeLementTH.

Thailand แนวโน้มยอดนิยม