#gamwichayanee Twitter

#gamwichayanee แนวโน้มของ Twitter - ทวีตด้านบน | Thailand

54ล้านวิวแล้วววค่ะ🙏🏼🌻💗 เป็นเพลงที่ยอดวิวสูงที่สุดตั้งแต่มีเพลงของตัวเองมา ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ💗🙏🏼 ไม่มีเธอ ไม่ตาย - แก้ม วิชญาณี ()【OFFICIAL MV】 via @YouTube #gamwichayanee

#gamwichayanee ภาพถ่าย

#gamwichayanee on Twitter

PTT ()

งงในงง #gamwichayanee เมื่อวานพี่แก้มฉันโดนรุมด่า วันนี้โดนรุมให้กำลังใจ ถ้าเราเป็นพี่แก้มเราคงแอบงง (1)

หึบบบบบ!!!! 🦦 ()

กุเคยเป็นสลิ่ม พอใจยัง ตอนเด็กๆกุก็เคยรับเสด็จ มาด่ากุนี่ กุเคยเข้าใจว่าเสื้อแดงเผาบ้านเหมือนกัน กุเพิ่งตาสว่างเมื่อไม่นานนี่เอง มาด่ากุแทนพี่แก้ม มาเลยยยย #gamwichayanee

ꜱᴜɴɪꜱᴀツ ()

เอาล่ะ! หลังจากติดตามผลงานพี่แบบเงียบๆมานาน ครั้งนี้ขอออกมาให้กำลังใจนะคะ❤️✌️ #gamwichayanee

TopTrendThai ()

2020-06-07 13:03:00 6. #ดุลบาส 7. #HIT_THE_ROAD 8. #สะใภ้จ้าวรีรันEP12 9. #gamwichayanee 10. #MVปุ่มกดห้ามใจ

Beauty ()

คหสต.นะ อย่าไปกดดันดาราพวกนี้เลย บางคนอาจจะคิดอย่างนึงแต่จำเป็นต้องแสดงออกอย่างนึง เพราะปท.เราเป็นแบบนี้ไง เราควรจะไปกดดันพวกสื่อต่างๆดีกว่านะ #ปูไปรยา #ประณามสื่อหลัก #gamwichayanee #saveวันเฉลิม #savehrk

#gamwichayanee ภาพถ่าย

Narongrith Ketsri ()

เราอยู่กับคำว่า รู้เท่าไม่ถึงการณ์ จนเคยตัว จนบางทีมันทำให้เราเผลอดูถูก เหยียดหยาม ประณาม ใครก็ไม่รู้ที่เราไม่จำเป็นต้องให้ค่าเลยก็ได้ อย่างสนุกปาก จนลืมไปว่าเรากำลังทำร้ายคนๆนึงอย่างเลือดเย็น ด้วยวาจา อากัปกิริยาที่คนมีสมองเขาจะไม่ทำกัน #gamwichayanee

Super ()

ด่าเขากันสนุกปากเชียว บางคนลามไปเรื่องเขาร้องสดห่วย คงใช้ ห ฟังแหละดาราที่เงียบๆไม่อยากออกความเห็นคงเป็นสลิ่มทั้งหมดสินะ ตรรกะห่าอะไรของมัน #gamwichayanee

Narongrith Ketsri ()

เราไม่จำเป็นต้องทำให้ทุกคนชอบหรือไม่ชอบอะไรเหมือนกับเรา เราขนาดเรายังมีสิ่งที่ชอบหรือไม่ชอบ ที่ไม่เหมือนกับคนอื่นเลย การแสดงทัศนะทางการเมืองก็เช่นกัน ประชาชนทุกคน รวมถึงดารา ศิลปิน ก็มีสิทธิ์ที่จะแสดงออกหรือไม่แสดงออก เพราะทุกคนมีสิทธิ์เท่าเทียมกัน #gamwichayanee

E-yang-wa ()

@PavinKyoto งงกับ #gamwichayanee ให้กำลังใจอันนี้เข้าใจได้ แต่ที่บอกว่า ชาวทวิตไม่ยอมรับในค.เห็นต่าง อันนี้ไม่ใช่ละ (อย่างที่อ.ปวิณกล่าว) สำหรับผมทวิตที่ไล่คนออกนอกประเทศเพราะไม่รักพ่อ คือจะรักไม่รักสิทของผม นี่อะหรอยอมรับความต่าง ศิลปินยังไม่ยอมรับความต่างเลย

Tata Yaris ()

เราไม่สามารถบังคับคนให้คิดแบบเดียว หรือบังคับคนอื่นให้ทำตามสิ่งที่เราต้องการได้ ที่ทำได้ คือก.บอกพวกเขา ว่ามีคนต้องตายจากค.เห็นต่าง ส่วนเค้าจะเทคแอคชั่นหรือไม่ เราก็ไม่มีสิทธิ์ไปด่า ว่า คุกคามเค้า ไม่งั้นเราก็ไม่ต่างจากคนที่ทำร้ายคนที่คิดต่างเช่นกัน #savehrk #gamwichayanee

เก้า ()

อย่ายุ่งกับแท็กนี้ได้มั้ยขอเหอะ🙏🙏#gamwichayanee

Pp ()

ทุกคนให้เกียรติพื้นที่แฟนคลับของพวกเราหน่อยนะคะ พื้นที่ตรงนี้พวกเราขอเอาไว้ให้ชื่นชมเขานะคะ อย่ามารุกล้ำพื้นที่ความสุขของพวกเราขนาดนี้ค่ะ มันล้ำเส้นเกินไป # gamwichayanee

Alonelydeer ()

ทวิตบ่นเพื่อนของแก้ม ถูกตีความไปเกินความเป็นจริง โยงกันไปเอง ขุดกันยาว 10 ปี ทุกคนกระหายความดีในคราบประชาธิปไตยจนระรานคนอื่น กระหน่ำย่ำยีโดยไม่สนข้อเท็จจริง บ่นเพื่อนของแก้มไม่เกี่ยวกับเรื่องคุณวันเฉลิม ลืมไปหรือเปล่าแก้มก็มนุษย์ มีหัวใจ มีความรู้สึก เบาได้เบานะ #gamwichayanee

NNighttn ()

ไม่ว่ายังใงจะยังรักผู้หญิงคนนี้เสมอผู้ที่คือไอดอลของชั้นรักมากพี่แก้มแล้วอีคนที่เหยียดคนอื่นอ่ะตัวเองที่พอแล้วใช่ไหมความสามารถดีพอแล้วใช่ไหมและถ้าขาดความอบอุ่นอ่ะน่ะไปหาพ่อหาแม่นู้น#gamwichayanee

Real Gam Wichayanee ()

54ล้านวิวแล้วววค่ะ🙏🏼🌻💗 เป็นเพลงที่ยอดวิวสูงที่สุดตั้งแต่มีเพลงของตัวเองมา ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ💗🙏🏼 ไม่มีเธอ ไม่ตาย - แก้ม วิชญาณี ()【OFFICIAL MV】 via @YouTube #gamwichayanee

Real Gam Wichayanee ()

มาฟังเพลงได้นะคะ วันนี้จ้าา ^^ ร่วมบริจาคไปกับพวกเราได้นะคะ #gamwichayanee

#gamwichayanee ภาพถ่าย

Real Gam Wichayanee ()

Cover คนสำคัญ บัลลังก์เมฆ The Musical By #Gamwichayanee via @YouTube ไปจ้าาา^^

☚ #เน่เทา #ฟอลมาฟอลกลับEn ☛
Thailand แนวโน้มยอดนิยม