Thailand flag

🕓

#LetYouGo แนวโน้มของ Twitter - ทวีตด้านบน | Thailand

วันนี้น่าจะฟังเพลง​ #LetYouGo ไปพันครั้ง​ repeat ตั้งแต่8​ โมงเช้าอยู่เพลงเดียว​ 🎶🎶 เป็นเอามาก​ หลงจนโงหัวไม่ขึ้น​เป็นแบบนี้เองจ่ะ​ #MusicBNK48 😳.

#LetYouGo Twitter

#LetYouGo ภาพถ่าย

#LetYouGo - ทวีตชั้นนำใน Twitter

เรื่อง taste ดนตรีแต่ละคนันต่างกันอ่ะ มันก็โอเคว่าอาจจะมีคนชอบหรือไม่ชอบก็ได้ แต่สำหรับนี่ นี่ว่า Let you go คือดีมากเลยอ่ะ ตรงจริต คือมันฟังง่าย แล้วภาคดนตรีที่มันเดินเพลงด้วย Minor อ่ะ คือมันฟังแล้วเออดูหม่นๆ ฟีลเหงาๆ ฟังสบายๆ #LetYouGo.

하 미팬 ㅠㅠㅠㅠ 나도 가고 싶은데 사녹시작시간이 너무 애매해서 간 분들 부럽습니다 다음에는 어떻게든 가야겠다.

เป็นเพลงที่ฟังแล้วหยุดฟังไม่ได้ ทั้งเสียงและความหมายของเพลงคือมันดีหมดเลยจริงๆ #LetYouGo.

#LetYouGo ภาพถ่าย

ตอนเช้าๆฝนตกนอนฟัง #LetYouGo ฟิลโคตรดีย์..

#LetYouGo กับบรรยายกาศฝนตก คิดถึง #JennisBNK48.

#LetYouGo ภาพถ่าย

ขับรถมาจันทบุรี บรรยากาศฝนตก +เปิดLetUGo น้ำตาจะเเตกก่อนถึงศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินฯรึเปล่าเดี๋ยวก็รู้กัน #LetYouGo.

คือแบบ.. ติดเพลงลูกมาก... #MusicBNK48 #LetYouGo 2 โปรเจคใหญ่..เสร็จไปหนึ่ง เหลืออีกหนึ่ง.. ทำงานไปฟังไป มีสมาธิดี๊ดี... กำลังใจดี๊ดี😍 ปล.เช้าแล้ว พักผ่อนได้... เตรียมตัวเดินทาง ฟังเพลงลูกต่อ.. คิดถึงแสบเด้อ.

เพลง #LetYouGo ถ้าโปรโมทดีๆอาจจะmassได้เลยนะ ติดหูตั้งแต่ฟังครั้งแรกเลย #bnk48.

หนังน่าจะสอนเรื่องการยึดติดกับสิ่งต่างๆที่เราคิดว่าเป็นของเราป่ะ อ่านจากพล็อตเรื่องและฟังเพลงประกอบ พอวนกลับไปอ่านชื่อหนังก็คิดว่าอาจจะใช่ #WhereWeBelong #LetYouGo.

ชอบท่อน ฉันยังอยู่ ฉันยังอยู่ตรงนี้ มากที่สุด เอาไปใส่ไว้ตอนต้น เหมือนแทนตัวเบลที่บอกว่าจะรอซูอยู่ตรงนี้นะ พอเอาไปใส่ไว้ตอนท้าย เหมือนแทนตัวซูที่บอกกับเบลว่าจริงๆซูไม่ได้ไปไหนเลย ซูยังอยู่ตรงนี้เสมอ ในความทรงจำ:) ลึกซึ้งมากเพลงนี้ นึกถึงเพื่อนเก่าในวัยเด็กยังไงไม่รู้ #LetYouGo.

พิเป้ร้อง #LetYouGo ด้วย 👏🏻👏🏻 #MusicBNK48.

โอ้วววมายก้อดดด จากที่คุณอรอุ๋งนั้นได้ลงสปอยถือเบสแล้ว วันที่เปิดตัวเพลง #letyougo ในตู้ปลา คุณฝ้ายได้บอกว่าผมเล่นกลองนะครับ อ่าวๆๆๆเอาแล้วๆใครเล่นกีต้าร์ละครับคราวนี้ แอบหวังว่าขอให้เป็นปัญละกัน5555555 ปล.ความเห็นส่วนตัวนะคะ5555 #ปัญเจนนิษฐ์.

Gotta let u go now~~ ท่อนนี้กินสมองไปแล้ว😱😱😱 เปลี่ยนเพลงก้อไม่ได้​ #LetYouGo #MusicBNK48.

วันนี้น่าจะฟังเพลง​ #LetYouGo ไปพันครั้ง​ repeat ตั้งแต่8​ โมงเช้าอยู่เพลงเดียว​ 🎶🎶 เป็นเอามาก​ หลงจนโงหัวไม่ขึ้น​เป็นแบบนี้เองจ่ะ​ #MusicBNK48 😳.

ยอด #LetYouGo Spotify midday อยู่ที่ 4170 เนาะ รอดูยอดแบบครบ 24 ชม.พน.ว่าจะเฉียดหมื่นได้มั้ย ส่วน Beginner อนาถมาก ไม่ถึงพันสตรีมด้วยซ้ำ5555555555 #BNK48.

#LetYouGo ภาพถ่าย

ไม่มีใครจะรู้หรอก พรุ่งนี้จะเป็นอย่างเดิมหรือเปล่า ชีวิตยังคงเป็นของเรา #LetYouGo.

@MmJs0619 헉 그렇군요 저는 사정이 있어서 못가네요 잘 갔다오세요.

มันดจีย์มั่กๆเลย ชอบทุกเพลงช้าของ บอค คือบางทีมันดีกว่าเพลงเร็วบางเพลงอีก น้องชอบ เริฟๆ #LetYouGo.

อารมณ์เหมือน ‘ เธอไปเลยเราอยู่ได้ ’ แต่ในใจคือ ‘ เธออยู่กับเราได้มั้ย ’ อีกคนก็คือ ‘ เราไปนะ ’ ในใจก็ ‘ ไม่อยากไปเลย ไม่อยากไปจากเธอจริงๆนะ ’ ;______; #/LetYouGo.

คือทั้งดนตรีที่ให้ความรู้สึกแบบอัลเทอร์ และเสียงใสๆของ เจ้ามิวสิค และ เจนนิษฐ์ คือดีมากเพลงนี้ ฟังแล้วดูเหงาๆ อินดี้ขึ้นมาเลย #WhereWeBelong #LetYouGo.

เท่าที่ฟังก็ยังรู้สึกแปลกๆอยู่ #BNK48 #LetYouGo.

ฟังแล้วมัน สุดจริงๆ หยุดฟังไม่ได้เลย ฟังทีไรแล้วแบบเหมือนหลุดเข้าไปในเสียงเพลงเลย😭 เพราะมากกกเจ้าสิค การสื่ออารมณ์ให้เต็ม100เลย💕 #LetYouGo #MusicBNK48.

#LetYouGo ภาพถ่าย

เป็นเพลงbnkเพลงแรกที่ฟังแล้วฟังอีกฟังไปเรื่อยๆ #LetYouGo.

Thailand แนวโน้มยอดนิยม