Thailand flag

🕓

#SavePiyabutr แนวโน้มของ Twitter - ทวีตด้านบน | Thailand

ยังไม่มีการกล่าวโทษโดยศาลรัฐธรรมนูญกรณี @Piyabutr_FWP อ่านแถลงการณ์เรื่องการยุบพรรคไทยรักษาชาติ แล้ว #คสช เสือกอะไร #SavePiyabutr.

#SavePiyabutr Twitter

#SavePiyabutr ภาพถ่าย

#SavePiyabutr - ทวีตชั้นนำใน Twitter

อ.ป๊อกมาออกรายการสุมหัวคิดตอนนี้จ้า🤗 #อนาคตใหม่ #SavePiyabutr.

#SavePiyabutr ภาพถ่าย

ขำคสช.สัดๆตอนปิยบุตรและกองเชียร์ชูสามนิ้วกลางอาคารศูนย์ราชการให้คนไทยทั้งประเทศได้ดู มึงพลาดแล้วค่ะแสรดดด #SavePiyabutr #EndMilitaryRule photo.

#SavePiyabutr ภาพถ่าย

ยังไม่มีการกล่าวโทษโดยศาลรัฐธรรมนูญกรณี @Piyabutr_FWP อ่านแถลงการณ์เรื่องการยุบพรรคไทยรักษาชาติ แล้ว #คสช เสือกอะไร #SavePiyabutr.

ลูกชายผมบอกว่า หน้า อ.ปิยบุตร วาดยาก วาดแล้วทำไมหน้าหล่อกว่าตัวจริง #SavePiyabutr.

#SavePiyabutr ภาพถ่าย

กราบความ oppa แบบ เบญจางคประดิษฐ์สัก10รอบ .. อยากกินป๊อก ที่ไม่ใช่แค่ ป๊อกกี้ อร๊ากกกกกกกกกกกกกกก!!!! ฟ้าคิดไม่ซื่อ #SavePiyabutr.

#SavePiyabutr ภาพถ่าย

นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ เข้ารายงานตัวต่อพนักงานสอบสวนตามหมายเรียก ในความผิดอาญา 2 ข้อหา ฐานดูหมิ่นศาล และนำข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ตาม พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ #SavePiyabutr #TheStandardCo.

ปิยบุตร ยิ้มแย้มไร้กังวล รับทราบข้อหา ชวนกองเชียร์ ชู 3 นิ้ว #SavePiyabutr.

ผ่านไปให้ได้นะครับ 👍👍💪💪 #savepiyabutr.

@Piyabutr_FWP @Piyabutr_FWP สู้ๆ นะครับ จะขอเป็นกำลังใจ ส่งมาให้อาจารย์อย่างสม่ำเสมอ จะไม่ให้ขาด และจะไม่มีวันเหือดแห้ง #SavePiyabutr #savepiyabuth.

😎สู้สู้นะน่ะอ.ปิยบุตร ศาลไม่ใช่เทวดา #SavePiyabutr.

#SavePiyabutr ภาพถ่าย

#รังแก กันจริงหรือไม่? #savepiyabutr.

สู้ๆนะคะ ทุกคน ความยุติธรรมขอจงทำหน้าที่ให้ดีเพื่อทุกๆคนในประเทศ ไม่ใช่แค่อภิสิทธิ์ชน เพื่อคนที่อยากเห็นประเทศไทยกลับคืนสู่ประเทศระบอบประชาธิปไตย ส่งกำลังใจให้รัวๆๆนะคะ 🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡 #SavePiyabutr #Saveอนาคตใหม่.

กำลังใจถึงอาจารย์เยอะแยะเลยเนอะ :) 🧡#SavePiyabutr.

#SavePiyabutr ภาพถ่าย

พวกเราเกิดในยุคของ ทักษิณ เราไม่ได้รู้กันว่าก่อนหน้านั้นมันแย่ขนาดไหน เราจึงไม่ได้ รักและเชิดชูทักษิณขนาดนั้น ตอนเกิดรัฐประหารเราไม่ได้สนใจด้วยซ้ำจนมันแย่เห็นได้ชัด การเจอ อนาคตไหม่เป็นอะไรที่ความหวังของเด็กเจนเรา #savepiyabutr #สู้เค้าส้มซ่า.

ประชาธิปไตย ไม่มีวันตาย #SavePiyabutr.

ความดีต้องไม่แพ้ คนดีต้องไม่ตาย #SavePiyabutr.

@Piyabutr_FWP เป็นนักวิชาการที่มุ่งฝันสร้างความเป็นธรรมในสังคม ผ่านโครงสร้างระบบการเมือง กฏหมาย รัฐธรรมนูญ หากเจตจำนงค์แบบนี้ถือเป็นการอันตราย คนดีๆคงไม่มีที่ยืนในโลกนี้จริงๆ #SavePiyabutr.

เป็นกำลังใจให้อาจารย์ป๊อกคนเก่งคนแกร่งของชาวอนาคตใหม่ทุกคนนะคะ หนูเชื่อว่าผลแห่งความดีที่อาจารย์แสดงให้ทุกคนเห็นจะเป็นผลักดันสู้กับเหล่าร้ายให้พ่ายไปในเร็ววัน #savepiyabutr.

#SavePiyabutr ภาพถ่าย

ปิยบุตรกลับถึงไทยแล้ว17เม.ย.นี้ไปรับทราบข้อหาของคสช. #SavePiyabutr.

#SavePiyabutr ภาพถ่าย

ตั้งแต่ตอนพรรคออกแถลงการเรื่องยุบ ทษช ก็กลัวว่าพรรคจะโดนเรื่องหมิ่นศาล และวันนี้ดูเหมือนว่าเผด็จการจะหาทางยุบอนาคตใหม่ให้ได้ หวังว่าอาจารย์จะหาทางต่อสู้ไว้อย่างรอบคอบแล้ว เป็นกำลังใจนะคะ #SavePiyabutr #พรรคอนาคตใหม่.

มือวางอันดับ1 เรื่องปราศรัย เหมือนมาเลคเชอร์แบบชาวร็อคค #savepiyabutr.

สู้เพื่อปิยบุตร สู้เพื่อประชาธิปไตย #SavePiyabutr.

#SavePiyabutr ภาพถ่าย

อาจารย์ได้ปักหมุดหมายทางความคิดที่ก้าวหน้าให้กับสังคมนี้ไปแล้ว ผู้คนหลากหลายต่างยอมรับและยืนอยู่เคียงข้างอาจารย์ ขอให้อาจารย์อย่าได้หน่าย—ย่อท้อต่อสังคมนี้ไปเสียก่อน เรามาร่วมสร้างสรรค์ให้สังคมนี้กลายเป็นๆที่ดีขึ้นในวันหนึ่งวันใดข้างหน้านี้ด้วยกันเถอะ #SavePiyabutr.

ขอให้การต่อสู้นี้เราชนะได้มั้ยอ่ะ เหนื่อยใจจังกับประเทศตัวเอง อยากหลุดออกจากวงจรอุบาทชาติไม่พัฒนา ที่อย่างน้อยเราทุกคนมีสิทธิออกเสียงเลือกอนาคตตัวเองได้อย่างเท่าเทียม ไม่ใช่ทำเหมือนเสียงกรีดร้องของความลำบากจากประชาชนไม่มีค่าแบบนี้ สู้นะคะหนูเป็นกำลังใจให้ #Savepiyabutr.

@Thanathorn_FWP อยากเห็นเมืองไทยในอนาคตเป็นอย่างที่ว่าเช่นกันครับ เอาใจช่วย อ.ป๊อก ครับ #SavePiyabutr.

Thailand แนวโน้มยอดนิยม