Thailand flag

🕓

#SavePopezaap แนวโน้มของ Twitter - ทวีตด้านบน | Thailand

“โป๊ป ธนวรรธน์” ใช้ความนิ่งผ่านมรสุมข่าว มีคนชอบ-ไม่ชอบเป็นเรื่องธรรมดา ด้านแฟนคลับติด #savepopezaap ให้กำลังใจ.

#SavePopezaap Twitter

#SavePopezaap ภาพถ่าย

#SavePopezaap - ทวีตชั้นนำใน Twitter

อยากให้ฟ้องจริงๆ โมโห #popezaap #SavePopezaap.

ถ้าตามเสียงนะอีกฝ่ายบอกติดธุระนี่ยังว่าไม่มีปัญหา ปกตินะ คนที่เอาเสียงมาปล่อย สติไม่ดีแปลไรผิดพลาดเป่า (หลงเสียงมากละมุน) #SavePopezaap #popezaap.

คนดีกว่านี้มี คนหล่อกว่านี้มี แต่เราไม่ได้อยากได้เมนที่ดีขนาดนั้น แค่นี้เค้าก็ดีกว่าตัวกูอีกเอาจริงๆ อยากได้ดีบริสุทธิ์ล้าน%โน้น ไปเอาทารกแรกเกิดอะไป๊!! คนเรามีดีมีเลวอิคนที่ด่าเค้าปาวๆแฉเค้ารึ่มๆ พวกมึงดีมากเลยหรอ คนที่ดีมากขนาดนั้นกูก็เห็นมีแต่เด็กแรกเกิดเท่านั้น #SavePopezaap.

ฮีลลลุงไปเรื่อยๆ แล้วเราต้องฮีลล จิตใจเราด้วยนะส้มๆ เข็มแข็ง เป็นกำลังใจให้กัน กอดๆน้าาาา #SavePopezaap.

#SavePopezaap ภาพถ่าย

เราไม่จำเป็นต้องตอบโต้หรือกล่าวโทษคนที่คิดจะมาทำร้ายเรา เพราะเรารู้ตัวเองดีว่า เราทำดีแค่ไหน ทำชั่วแค่ไหน #SavePopezaap #Popezaap.

#SavePopezaap ภาพถ่าย

Keep going ..... You have my full support. 🧡🧡🧡 my love 🧡🧡🧡#popezaap #SavePopezaap.

#SavePopezaap ภาพถ่าย

อิลุงอยู่ได้ด้วย ฟค จริงๆ พลังของ ฟค นี่มันยิ่งใหญ่มากๆ นั่นแสดงให้เห็นว่าลุงเป็นที่รักของ ฟค อย่างประเมิณค่ามิได้ ใจแลกใจ #popezaap #SavePopezaap.

#SavePopezaap ภาพถ่าย

รักและเป็นกำลังใจให้พี่อยุ่ตรงนี้เสมอนะค่ะ #SavePopezaap.

#SavePopezaap ภาพถ่าย

#SavePopezaap ตอนหยิบกระดาษแผ่นนี้มาพลิกดู..ยิ้มจนแก้มปริ..มันเป็นความรู้สีกดีดีจริงนะคะ..เป็นกลจ อยู่ข้าง พป นะคะ^_^.

#SavePopezaap ภาพถ่าย

ไม่รู้ยังไงก็ยังชอบพี่เค้าอยู่ดีชอบการเเสดงของพี่ที่เป็นธรรมชาติพี่ก็เเค่มนุษย์คนหนึ่งพี่บอกเสมอพี่ไม่เคยคิดร้ายกับใครเคยตามพี่พี่น่ารักมากเลยนะคนเราเเล้วเเต่มุมมองความคิดห้ามกันไม่ได้เป็นกำลังใจให้เสมอนะอีกอย่างชอบพี่ตรงความเรียบง่ายของพี่นะพี่โป๊ป #SavePopezaap.

@daraland_gmm25 เคยได้ยินมั้ย “What goes around comes around” กงเกวียนกำเกวียน การร่วมกันละเมิดสิทธิส่วนบุคคล มีเจตนาทำให้คนๆนึงเสื่องเสียชื่อเสียง ให้เดือดร้อนทั้งกายและใจ ทำชั่วแบบไหนผลจากความชั่วนั้นจะสนองกลับมาถึงตัวหนักกว่าเดิมสักวัน #SavePopezaap.

ก็บอกอยู่เคสที่เอาภาพหรือข้อความมาเผยแพร่ มันเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล ก็ยังมีน่ามานำเสนอต่ออีกเนอะ “ สื่อไทย (บางสำนัก) ไร้จรรยาบรรณ “ คำนี้ไม่ใช่ได้มาเพราะโชคช่วย สินะ! #SavePopezaap.

@pleplezaap @mayurin2320 เขาเป็นคนดีจริงๆๆเราเชื่อสายตาเรา แล้วเรารับรู้ได้ ไม่ได้หลงหล่อนะ ความดี+ความคิดในชีวิตเพื่อสังคมเขาทำมาตลอด แค่นี้คงพอนะที่เราจะ #SavePopezaap.

เช็คสถานะใครเห็น​รีทวิสให้หน่อยค่ะ #popezaap #SavePopezaap.

ขอพื้นที่​ส่วนตัว​ให้กับคนที่เรารักบ้าง #SavePopezaap.

#SavePopezaap ภาพถ่าย

“โป๊ป ธนวรรธน์” ใช้ความนิ่งผ่านมรสุมข่าว มีคนชอบ-ไม่ชอบเป็นเรื่องธรรมดา ด้านแฟนคลับติด #savepopezaap ให้กำลังใจ.

#SavePopezaap ภาพถ่าย

ถ้าคุณหวังให้รายการคุณเป็นกระแส โอเค คุณทำสำเร็จ แต่เป็นความสำเร็จที่แสดงให้เห็นฝีมือการทำงานที่เหยียบคุณค่าความเป็นคนด้วยกัน คุณเบียดเบียนพื้นที่ส่วนตัวเค้ามากเกินไป อย่าคิดว่าเป็นสื่อแล้วจะทำอะไรก็ได้ หัวใจของคนมันมีความรู้สึกไม่ใช่ข่าวจบแล้วความรู้สึกเจ็บจะจบตาม #SavePopezaap.

#SavePopezaap อันดับ 2 แล้ว ไปต่อคะ สะดวกรี รีแมร่งทั้งวัน สะดวกทวิตก็ทำอย่าหยุด 🧡.

#SavePopezaap ภาพถ่าย

Can’t sleep! Feel like sleeping in battle where enemy can attack anytime! This is not a war , please stop #popezaap #SavePopezaap.

ทวงจนกว่าจะได้ โกรธนักที่ไปล้ำเส้นชีวิตเขาขนาดนั้น #savepopezaap.

จะทวงสิทธิความเป็นส่วนตัวของลุงจนกว่าจะได้ #SavePopezaap.

@IamVieZa ใช่ๆๆความดีที่โป๊ปทำเหมือนปิดทองหลังพระ จนมันล้นมาถึงหน้า จนคนเห็นมากมายแล้ว คือแฟนคลับที่มากมายของโป๊ปนี่แหล่ะ คือสิ่งยืนยัน #SavePopezaap.

สื่อจร ข่าวดีๆมีไม่ทำ ทำแต่ข่าวเชี่ยๆ #SavePopezaap.

@SomJeedZaap และยังมีแฟนคลับที่รักน้องโป๊ป ยังรักมาก และ ทรงพลังมากขอบอก เราจะสู้เคียงข้างน้องโป๊ปทุกวิถีทางที่จะทำได้ #SavePopezaap.

ไม่ปล่อยมือเเน่นอน #popezaap ยิ่งเจอเเบบนี้ยิ่งสงสาร ยิ่งรัก ใครจะด่าว่าติ่งไม่ลืมหูลืมตาก็ตาม เขาไม่ได้ทำอะไรผิด ตรูกินข้าวมา ตรูอ่านเกมส์ออกว่า ออกมาทำเเบบนี้เพราะอะไร #SavePopezaap.

Thailand แนวโน้มยอดนิยม