Thailand flag

🕓

#Sweat16 แนวโน้มของ Twitter - ทวีตด้านบน

เห็นคนสำคัญร้องไห้แล้วใจไม่ดีเลย

#Sweat16 Twitter

#Sweat16 ภาพถ่าย

#Sweat16 - ทวีตชั้นนำใน Twitter

เป็นคนใสๆ ไส ไส ปิ้งย่างอยู่ไส 55555 🥓🥢 อยู่นี่ไงจ้า MV เพลงปิ้งย่าง ไปดูกันเยอะๆนะคะ👏🏻 🐢วันนี้แคปเต่ายังมีไลฟ์ในTwitchตอน 3ทุ่มเหมือนเดิมจ้าทุกคน วันนี้มาคุยกันเยอะๆหน่อยนะคะ อยากได้กำลังใจจากทุกคนเยอะๆเลย ไปดูไลฟ์ด้วยนะคะ😘 #antsweat16 #sweat16.

เป็นคนใสๆ ไส ไส ปิ้งย่างอยู่ไส 55555 🥓🥢
อยู่นี่ไงจ้า MV เพลงปิ้งย่าง ไปดูกันเยอะๆนะคะ👏🏻 🐢วันนี้แคปเต่ายังมีไลฟ์ในTwitchตอน 3ทุ่มเหมือนเดิมจ้าทุกคน วันนี้มาคุยกันเยอะๆหน่อยนะคะ อยากได้กำลังใจจากทุกคนเยอะๆเลย ไปดูไลฟ์ด้วยนะคะ😘 #antsweat16 #sweat16 ภาพถ่าย

ขอทวิตอะไรน่ารักๆหน่อยนะ #Sweat16.

ขอทวิตอะไรน่ารักๆหน่อยนะ
#Sweat16 ภาพถ่าย
Trending In Thailand: #NCT127 #IZONE #MAYAMusicFestival #MasterChefJuniorThailand #MondayMotivation #WelcomeNCTToThailand #เต้ยเชียร์ #Thefacementhailand2

เราเพิ่งคิดจะตามน้องจริงๆจังๆ เมื่อวานนี้เลยค่า ใครที่พอจะมีช่องทางแนะนำ อะไรแบบนี้บ้างคะ ลงให้น้องหน่อย ฝากตัวไว้บ้านนี้ด้วยนะ ❤️❤️❤️ #sweat16.

ประกาศพิธีรับปริญญาบัตร ของเมมเบอร์ SWEAT16! วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561 Member : ANT SWEAT16! Time : 11:00 น. Place : มหาวิทยาลัยรังสิต ตึก 14 บริเวณด้านหน้าอาคารนันทนาการ ***รับฝากของขวัญ และถ่ายรูปกลุ่ม....

SWEAT16! Enjoy Eating 🥢 เที่ยงนี้กินอะไรกันดีคะ สนใจไปกิน ปิ้งย่างกับมันหมูไหมล่ะ สัญญาว่าจะแบ่งให้ ไม่กินคนเดียวหมด แน่นอน 😋 Mahnmook Sweat16 มื้อเที่ยงนี้..ทานอะไรกันดีคะ?? 👉🏻รับชมความอร่อยของ.

วงการก็อยู่กันมาดีๆ จะมามีปัญหาเรื่องมิกซ์เพราะโอตะไทยวง....ที่เเมสเกินนี่เเหละครับ ใครก็ได้ไปกาจิโค่ยอัดหน้าพวกมันที #thaiIdol #Sweat16.

昨日のイベントで一緒だったsweat16さんのAeちゃん💞 ショールーム見に来てくれたりいいねしてくれたりいつも嬉しかったのでお写真撮れて嬉しかったです☺️💞 優しかったなあ〜❤️ Aechan น่ารักมากมาก💞 ชอบมาก♡ #SiamDream #サイドリ.

昨日のイベントで一緒だったsweat16さんのAeちゃん💞
ショールーム見に来てくれたりいいねしてくれたりいつも嬉しかったのでお写真撮れて嬉しかったです☺️💞
優しかったなあ〜❤️ Aechan น่ารักมากมาก💞
ชอบมาก♡ #SiamDream
#サイドリ ภาพถ่าย

“ ถ้ า รั ก แ ล้ ว ไ ม่ มี คำ ว่ า ม า ก เ กิ น ไ ป “ //สรุปความเสียหาย2วัน วู่วามไปทั้งหมด113ใบครับ ฮืออ >_<~* #Sweat16 🐻💕.

“ ถ้ า รั ก แ ล้ ว
ไ ม่ มี คำ ว่ า ม า ก เ กิ น ไ ป “ //สรุปความเสียหาย2วัน
วู่วามไปทั้งหมด113ใบครับ ฮืออ >_<~*
#Sweat16 🐻💕 ภาพถ่าย

มีความสุขทุกครั้งที่ได้HI5 กับ #SonjaSweat16 มีความสุขทุกครั้งที่ได้ทำของแจก มีความสุขทุกครั้งที่ได้พบปะ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ แฟนคลับ สวัสดีปีใหม่ คงได้เจอกันอีกทีปีหน้า รัก ❤ #Sweat16.

มีความสุขทุกครั้งที่ได้HI5 กับ #SonjaSweat16
มีความสุขทุกครั้งที่ได้ทำของแจก
มีความสุขทุกครั้งที่ได้พบปะ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ แฟนคลับ
สวัสดีปีใหม่ คงได้เจอกันอีกทีปีหน้า
รัก ❤ #Sweat16 ภาพถ่าย

ขอบคุณทุกๆคนมากนะครับ ดีใจแทนน้องๆ วันเสาร์ชน ไอดอลไทย วันอาทิตย์ ชนไอดอลญี่ปุ่น แต่ก็ยังมีคนมาเยอะ ขอบคุณคนเก่าๆที่ต้อนรับคนใหม่ๆเป็นอย่างดี และขอบคุณ คนใหม่ๆที่เปิดโอกาส ขอบคุณจากใจนะครับ #sweat16.

ชอบเวเนโลปี้ที่สุดเลย😳.

เหนื่อยเลาไม่เหนื่อย เมื่อยเลาไม่เมื่อย เจอทุกคนเราไม่เมื่อยเราไม่เหนื่ยย ขอบคุณที่มาให้กำลังใจกันน้า หวังว่าทุกคนจะเเฮปปี้~ เเล้วเจอกันใหม่ค้าบบบ ฟิ้ววว #ninksweat16 #sweat16.

เหนื่อยเลาไม่เหนื่อย เมื่อยเลาไม่เมื่อย เจอทุกคนเราไม่เมื่อยเราไม่เหนื่ยย ขอบคุณที่มาให้กำลังใจกันน้า หวังว่าทุกคนจะเเฮปปี้~ เเล้วเจอกันใหม่ค้าบบบ ฟิ้ววว #ninksweat16 #sweat16 ภาพถ่าย

MV ตัวใหม่ของ Sweat16 มาแล้ว ผมได้ร่วมเล่น MV ตัวนี้ ด้วยล่ะ ลองดูกันนะครับ I am only man who co-starred with SWEAT16! in the MV of the newest single “Yakiniku”!!! #SWEAT16 Sweat16! ปิ้งย่าง | Yakiniku [Official MV] @YouTubeより.

เห็นคนสำคัญร้องไห้แล้วใจไม่ดีเลย.

วันนี้มีความสุขที่สุดเลย ขอบคุณงาน hi five ปิดซิงเกิล #TKO สำหรับเดือนนี้ด้วยนะคะ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนเลยน้า น่ารักฉุดดด จะรอเชกิด้วยกันเดือนหน้างับ ~ เลิฟยูวววววววว 💕 #PetchSweat16….

วันนี้ So Happy มากๆเลย เจอกันงานหน้าๆนะ~ #PimSweat16 #Sweat16.

วันนี้ So Happy มากๆเลย เจอกันงานหน้าๆนะ~
#PimSweat16 #Sweat16 ภาพถ่าย

พวกเราขอขอบคุณงาน ANICO X Manga Fes in Thailand 2018 @MBK Center ที่ให้โอกาสพวกเรา SWEAT16! ได้มาเจอแฟนๆทุกคน ได้มาทำกิจกรรมHI-FIVE สนุกๆ และได้มาร่วมขึ้นโชว์ในครั้งนี้ รวมไปถึงขอขอบคุณแฟนๆ....

“ เป็นยังไงบ้างคนเก่ง? อาการดีขึ้นรึยัง? คราวหลังไม่ฝืนแบบนี้แล้วนะ ห่วงมากเลยนะเว้ย ในใจตอนนี้คิดอย่างเดียวเลยว่าพราวด์จะเป็นยังไงบ้าง พักผ่อนเนอะๆนะ ห่วงจริงๆนะเว้ย... ห่วงจนไม่รู้จะหาคำไหนมาบอกแล้ว.. “ “ วันนี้อ่ะ เก่งมากเลยนะ.. “ “ คิดถึงนะ “ 😶❤️ #ProudSweat16 #Sweat16.

“ เป็นยังไงบ้างคนเก่ง? อาการดีขึ้นรึยัง? คราวหลังไม่ฝืนแบบนี้แล้วนะ ห่วงมากเลยนะเว้ย ในใจตอนนี้คิดอย่างเดียวเลยว่าพราวด์จะเป็นยังไงบ้าง พักผ่อนเนอะๆนะ ห่วงจริงๆนะเว้ย... ห่วงจนไม่รู้จะหาคำไหนมาบอกแล้ว.. “ “ วันนี้อ่ะ เก่งมากเลยนะ.. “ “ คิดถึงนะ “ 😶❤️ #ProudSweat16 #Sweat16 ภาพถ่าย

เห็นทรงผมนี้อยากกินซาลาเปา 😄😄 #SWEAT16 #AeSweat16.

เห็นทรงผมนี้อยากกินซาลาเปา 😄😄
#SWEAT16
#AeSweat16 ภาพถ่าย

หลังจากรอปั่นจักรยานbike อุ่นไอรัก ก็ เปิดเพลงYakiniku(ปิ้งย่าง) ให้พี่ที่ทำงานฟัง ผลที่ออกมาผมโดนด่าเฉย บอกชอบเพลงน่ารักดี แต่MVทำให้พวกกุหิว สันคอเบคอนเอามาปิ้งพลิกกไปพลิกมา มันใช้เวลาเอามาให้ดูไหม ฮี่ฮี่ #SWEAT16.

การเดินทาง มาร่วมกิจกรรม ANICO GO SWEAT! ที่ MBK Center วันนี้ฝนไม่ตกหนักแบบเมื่อวานแล้ว มาเจอกันเยอะๆนะคะ SWEAT16! มี on stage ด้วย ➖➖➖➖➖➖➖➖➖ ⏺ กิจกรรม วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 11:00 – 14:00 น. :.

บึ้ บ บั้ บ ม า ก ค รั บ 😝 . #MintSweat16 #Sweat16.

บึ้ บ บั้ บ ม า ก ค รั บ 😝 .
#MintSweat16
#Sweat16 ภาพถ่าย

พวกเราขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ตั้งใจเดินทางมาร่วมกิจกรรม HI-FIVE และพูดคุยกับ เหล่า Member SWEAT16! มากๆ เลยนะคะ และสำหรับแฟนๆ ที่ไม่อยากพลาดโอกาสสุดฟินแบบนี้ พรุ่งนี้เรายังมีกิจกรรม ANICO GO SWEAT!....

ต่อยมาเลยคุณหมูววว 🐷 #MahnmookSweat16 #Sweat16.

ต่อยมาเลยคุณหมูววว 🐷
#MahnmookSweat16 #Sweat16 ภาพถ่าย

วันนี้แจกครั้งแรก .... เหมือนเดิมหมดก็คือหมดนะจ๊ะ #sweat16.

วันนี้แจกครั้งแรก .... เหมือนเดิมหมดก็คือหมดนะจ๊ะ #sweat16 ภาพถ่าย
Thailand แนวโน้มยอดนิยม