#taelice

#taelice แนวโน้มของ Twitter - ทวีตด้านบน | Thailand

ก็คือหนูน่ะ เข้ามาส่องเเท็กเพื่อทำให้ยิ้มได้ ในวันที่เเย่ ไม่เคยเเม้เเต่จะกดเฟบกดรี เพราะกลัวมันจะขึ้นเทรน เเล้วพอมาวันนี้เข้ามาส่องเเท็กนี้ใหม่มันก็ไม่เหมือนเดิมเเล้วอะ ก็เเค่พท.เล็กๆที่ทำให้นี่ยิ้มได้ พท.เล็กๆที่โดนทำลายไปเเล้ว 😶 #taelice

#taelice ภาพถ่าย

#taelice on Twitter

ลิลิ⁰³²⁷👑🇹🇭 ()

ปกติเราไม่ค่อยใช้แท็กนี้ แต่ชอบเข้ามาส่อง โมเมนต์น่ารักๆของเรือนี้ ซึ่งมันทำให้เรายิ้ม รักเรือลำนี้ค่ะ 💓 #taelice

NNNNNNNNNN ()

คนที่ชิปเเทลิซก็เข้ามาชิปในเเอคนี้ได้ตามปกติเลยพวกที่เข้ามาว่าหรืออะไรก็เเค่ฝุ่นละอองที่เข้ามาเเล้วก็ผ่านไป(เราก็ชิปเเทลิซเหมือนกัน)เวลามีมม.ก็มาเเชร์กันได้เหมือนเดิม คิดถึงเเท็กเเทลิซนะกลับมาสดใสเหมือนเดิมนะทุกคน🤗🥰#taelice

쁘쁘 ()

ก็คือหนูน่ะ เข้ามาส่องเเท็กเพื่อทำให้ยิ้มได้ ในวันที่เเย่ ไม่เคยเเม้เเต่จะกดเฟบกดรี เพราะกลัวมันจะขึ้นเทรน เเล้วพอมาวันนี้เข้ามาส่องเเท็กนี้ใหม่มันก็ไม่เหมือนเดิมเเล้วอะ ก็เเค่พท.เล็กๆที่ทำให้นี่ยิ้มได้ พท.เล็กๆที่โดนทำลายไปเเล้ว 😶 #taelice

Dont give a shit ()

ไม่อยากให้คนในเรือต้องทำเพื่อคนอื่นขนาดนั้นเลยค่ะ ทำตามปกติ หวีดเหมือนคู่ชิปคู่อื่นนะคะ ไม่เป็นอะไรเลย หลายครั้งมากที่คู่ชิปที่เป็นชช หรือญญไม่มีคนมาว่าอะไร แต่พอมีคนมาชิปชญปุ๊บกลับมีปัญหา ทั้งๆที่มันก็มโนเหมือนกันหมด ให้เขาจัดการปัญหาตัวเองนะคะ ไม่ต้องแคร์มากก็ได้น้า #taelice

MyNameIsBangTanPink💗💜 ()

ปกติเข้ามาคือยิ้มกับเเท็กนี้ตลอด ทำให้ชีวิตประจำวันไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เเต่ตอนนี้มันไม่มีเเล้ว😣 #taelice

BELIN ()

น่าเศร้านะ ชิปเปอร์เขาต้องไปหวีดที่อื่นแทนกันดราม่าเพราะเจออิติ่งปสดมาถล่ม #taelice

Tiger_lalis💓 ()

แล้วฉันทำอะไรได้มั้ย นอกจากอยู่บ้านเฉยๆ ออกไปข้างนอกก็กลัวโควิด😣

Tiger_lalis💓 ()

มีความสุขมากๆ ร่างกายแข็งแรงนะคะ ❤❤ รักและคอยซัพพอตตลอดค่ะ #LalisaManobanDay

#taelice ภาพถ่าย

จู-แกง open ()

ชิป=มโน เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะคู่ไหนก็มโนกันหมดค่าาา #taelice

Baby love🌻⭐🐯🐱 ⁰³²⁷ ()

หลังจากเหตุการสงบและเมื่อวานเทรนแท็กให้ลูกสาวเช้านี้กลับมาอ่านแท็กนี้รู้สึกว่าที่ติดเทรนเพราะชิปเปอร์คู่ของเราออกมาเตือนเหมือนทุกครั้งแต่เรือใหญ่ขึ่นรีเยอะขึ้นคอมเม้นเยอะขึ้นต่างด้อมต่างเรือมาเห็นมาช่วยกันเติมน้ำมันในเชื้อเพลิงทำให้ไฟโหมกระหน่ำต่อไปพวกเราเรือนี้ต่อ #taelice

해바라기🐯🌻 ft.HBD LISA🎂 ()

แท็กหายติดเทรนด์แล้วงั้นขอแท็กฝากถึงชาวเรือหน่อยนะคะ หลังจากนี้ถ้าเป็นไปได้อยากให้หวีดในแอคตัวเอง ไม่ก็หวีดในกลุ่มกันไปก่อนเนอะ ถึงมีโมเมนต์อีก หลังจากนี้ก็คงมีคนไม่หวังดีเข้ามาอยู่ดีนั่นแหละค่ะ อยากหวีดก็เข้ากลุ่มหวีดกับชาวเรือคนอื่นไปก่อนน้า💜 #TAELICE

Jik_Joy ()

ก็คืออินี่ร้องไห้แล้วข่าคู่ชิปในวงกันเองที่เรือผีๆทั้งหลายแทกิ กุกก้าไรงี้ยังไม่เคยขึ้นแท็กอันดับ1แบบนี้หนูอยากตายค่ะแม่ หนูอยากตาย แต่ชป.ที่ชิปคู่นี้เค้าก็หวีดกันน่ารักกุ๊กกิ๊กดีอ่ะมึงจะเบียดเรือเขาเพื่ออ!! #taelice

#taelice ภาพถ่าย

Zkdpungi ()

เอาเป็นว่าใครจะชิปคู่ไหน มันก็เรื่องส่วนตัวของเค้า รสนิยมเค้า ขอแค่ไม่ทำให้ศิลปินเสียหายก็พอ #taelice

Jamrma ()

อิชันก็ไม่ได้ชิปคู่นี้ แต่ไม่เคยไปด่าระรานคนอื่นที่เขาชิป เห็นต่างแต่ไม่ต้องแตกแยกไปซะทุกเรื่อง #taelice

สร้างมาปีกว่ายังคิดชื่อไม่ออก;-; ()

คู่นี้น่ารักจึ้งๆเว้ยเฮ้ย!เเกรมันคือบับ!!ช้บๆมั่ก้รยคร้ะพรี่ขา (สก.เเดก) #taelice

คุณฮานึล ()

สิ่งเดียวที่จะล้างไทม์ไลน์เรื่องปสดเมื่อวานได้ก็คือแทมาปรากฏตัววันนี้ค่ะ มาค่ะ! เริ่ม! ก็คือเป็นฝัน ที่เคยฝัน ที่ไม่กล้าฝัน ที่คนธรรมดาคนนึงไม่กล้าฝัน แต่เค้าให้มาโดยที่ชั้นก็แอบฝัน แล้วเค้าเป็นคนสร้างฝันค่ะ #Taelice

NJ.🐶 ()

วันนี้วันเกิดลูกชั้น คนที่ด่าอยู่กรุณาอย่าทำตัวไร้วุฒิภาวะ และไร้มารยาทมากนักนะ มาด่ามาแซะน้องทั้งที่น้องก็อยู่ของเขาดีๆ ถ้าโตยังไม่พอก็หัดใช้จิตสำนึกสักนิดก็ดีจ๊ะ ถือว่าขอ กันตรงนี้ละนะ #taelice

บ่น. ()

มันแปลกตรงที่ว่า ทำไมคนชิปชาย,หญิง ถึงติดแท็กและติดเทรนไม่ได้ ชิปเปอร์คู่อื่นบางคนก็เอาคู่ที่ตัวเองชิปไปลงในแท็กคู่อื่น พักก่อนมั้ย? #taelice

ตัวพี่นี้ไม่มีใคร สี่ห้องหัวใจมีแต่น้องคนเด่ว ()

บลิ๊งค์งับ​ แทลิซชิปเปอร์งับมุ้บอรไปอวยพรวันเกิดตะลิซกันแทนดีกว่านะคะ​อย่าให้แท็กนี้ขึ้นเทรนนานเลย ใจคอไม่ค่อยดี #taelice

ςoki_⁷εїз ()

ไม่ได้ชิป ไม่ได้ชอบและไม่ชอบมากด้วย ไม่อคติทั้งคู่ แต่งงทำไมบางคนชิปจนไม่สงสารศิลปิน แกเข้าใจมั้ยฝ่ายหญิงจะโดนยังไง แต่จะชิปก็เรื่องของคุณแต่อย่าทำมันเสียหาย เพราะฝ่ายเสียหายทุกอย่างคือศิลปิน เก็ท ทั้งชชทั้งชญนั่นแหละ ไม่เลิฟรูปอีดิทนะคะ #taelice

We were only 7 ()

#taelice นึกว่าแท็กนี้จะหายแต่ที่จริงยิ่งบานปาย ขอหละมี่ ขอหละบลิ้ง หยุดแท็กนี้เถอะ ตอนนี้ที่เกาหลีก็ถึงวันเกิดลิซเเล้วนะ นั่นศิลปินที่เรารักนะเว้ย ยิ่งทำเเบบนี้ยิ่งทำให้เค้าเสียหาย เเยกย้ายไปนอนได้เเล้วมี่ ส่วนบลิ้งคนไหนที่จะไปอวยพรวันเกิดให้พี่ลิซ่าก็ไป ก็ขอให้พี่เค้ามีความสุข

Jmin ()

นี่คือเหตุผลที่ไม่ชิบชายหญิงไง #taelice

Jungkookbts ()

ถ้าคุณเป็​น​ blink หรือ​ Army จริง คุณจะไม่มีทางทำศิลปินเสียหาย คนจะชิปมันเป็นสิทธิ์ของเค้าที่จะชอบ​ คุณไม่มีสิทธิ์ไปด่าเค้า​ #taelice

แทแทของกุ๊กกี้ •ω• ()

คือส่วนตัว กูก็เมนแทคนนึงนะ ถ้าใครเค้าจะชิปกันก็เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะ จริงๆไม่ควรเบียดเรือกันอะใครจะชิปอะไรก็ชิปตามความชอบขนาดกูชิปkookv กูยังเฉยๆเลยอะเพราะความชอบคนเรามันไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้น อย่าเบียดเรือกันก็พออย่าทำให้ศิลปินที่เราชื่นชอบเสียหายก็พอ ขอบคุณค่ะ #taelice

ศรีภรรยาคนดีของเอ็นสิถีและเววี่ ()

แท็กนี้เกิดอะไรขึ้นหนอ อธิบายที ตามไม่ทัน #taelice

Pai_ปาย.💜//นี่ยังคิดว่ายังไงก็ดีไม่พอจริงๆ ()

พักก่อน แม่บอกให้เธอพักผ่อน บลิ้งค์ก็หยุดด่าแทแท อาร์มี่ก็หยุดด่าลิซ่า ใครชิปคู่ไหนหรือยังไงก็อยู่ในเรือของตัวเอง ไม่ต้องเหยียดเรือนี้ที เรือนู้นที ทำแบบนี้มันไม่ดูเป็นเด็กอนุบาล3ที่ชอบทะเลาะแย่งของกันหรอ โตๆกันแล้วนะ ใช้ความคิสนิสนึง #taelice

พิว่าไงนะ ♥ ()

ใกล้วันสำคัญน้องแล้ว ไปอวยแท็กวันเกิดน้องดีกว่านะเตงๆๆ #taelice

❥Ⲧⲏⲉ ⳽ⲏⲁ𝖽ⲟⲱ ⳑⳕⲕⲉ ⲙⲉ⁷🐻ᶠᵗˑ헤이나나나 ()

เข้าลิสรายการมิ้วแท็กเพิ่มไปจ้า ไร้สาระมาก #taelice

💜💜 ()

หยุดทวิตดิวะไม่อยากให้เขาเห็นมึงมาทวิตด่าเขาทำไมเอ๋อกันป่ะวะกูงงบอกเซฟเเต่ทวิตไม่หยุดมึงบ้าป่าว #taelice

Sweet fruit and vegetables🍑🍒🍓🍐 ()

ออกไปกูรําคาน พวกชิปชช. ถ้าไม่ชิปออกไป. #taelice

☚ #จิตรลดา #454dayswithzs ☛
Thailand แนวโน้มยอดนิยม