#TANONTGAME215 Twitter

Updated: September 16th, 2021 01:42 AM IST

#TANONTGAME215 แนวโน้มของ Twitter - ทวีตด้านบน | Thailand

เราลองสร้าง side quest หรือ main quest ในชีวิตของเราดู เราอาจจะได้เจอกับประสบการณ์ใหม่ๆ ระหว่างทาง บางทีเพิ่มมาแค่เควสเดียว แต่เราอาจจะได้เจอเรื่องราวดีๆ ประสบการณ์ดีๆ หรือเจอสิ่งที่เลวร้าย แต่เมื่อเวลาผ่านไปเราเติบโตได้จากมัน :) —— by #NONTTANONT from #TANONTGAME215

#TANONTGAME215 Twitter

รักเค้า​ ถนอมใจเค้าด้วยนะคะ แสนดีและใส่ใจที่ 1 #TANONTGAME215 #nonttanont

สิ่งนึงที่ชอบดูนนท์สตรีมเกมส์คือ เรามักจะได้ข้อคิดดีๆ​มาปรับใช้ในชีวิต ข้อคิดต่างๆที่นนท์ได้มาจากการวิเคราะห์เกมส์และตัวละครในเกมส์นั้นๆ และนนท์มักจะสอดแทรกมากับการเล่าเรื่องราวของเกมส์​ .. เราชอบฟัง ดูเกมส์แล้วย้อนดูตัว​ มันได้มากกว่าแค่ดูเกมส์นะ #TANONTGAME215

ขอบคุณที่มาเล่าเรื่องราวให้ฟัง ความเป็นห่วงทุกครั้ง​ว่าคนจะดูเกมส์รู้เรื่องรึเปล่า​ นนท์ก็จะเตรียมตัว​และข้อมูลที่จะเล่ามาอย่างดี เล่นไปเล่าไป​ มันเหนื่อยนะ ใช้พลังงานเยอะ นนท์ทำให้คนที่ไม่เคยชอบ​ ไม่เคยเข้าใจเกมส์เลย​อย่างเรา ดูเกมส์ได้ด้วยความเข้าใจและสนุกนะ #TANONTGAME215

มันทำให้เรา มีเรื่องที่คุยกับน้องมากขึ้น มีเรื่องหรือกิจกรรมให้เราทำร่วมกัน น้องชอบมาเล่นเกมส์ให้เราดู เราก็จะเอาคลิปที่นนท์สตรีมเปิดให้ดู ได้คุยได้เข้าใจกันมากขึ้น มันทำให้เรา 2 คนเข้าใจกันมากขึ้น และได้คุยกันมากขึ้น ลดช่องว่างต่อกันละกัน ขอบคุณมากๆนะ #TANONTGAME215 @tanont916

อยากบอกนนท์นะไม่รู้ผ่านมาเจอไหม เรามีน้องชายที่เล่นเกมส์และเราไม่ค่อยได้คุยกับเขาเพราะเรากับเขาคนละแม่ น้อง พยายามที่จะคุยกับเราเสมอแต่เราไม่ค่อยคุยกับน้อง เพราะเราไม่รู้จะคุยอะไร .... แต่พอเราได้มาเป็นนนท์แฟม ได้มาเจอสตรีมนนท์ ได้ฟังที่นนท์อธิบาย ได้ดูเกมส์ (ต่อ) #TANONTGAME215

2021/09/16 01:45:58 6. ITZ SWIPE TIME 7. BUY LALISA ON ITUNES 8. The Rainy Night 9. Stick Together 10. #TANONTGAME215

ขอบคุณที่สตรีมเกมให้พวกเราได้ดู อธิบายรายละเอียดให้พวกเราได้เข้าใจ 🎮 ขอบคุณที่เป็นศิลปินให้เราได้ติดตาม เพราะการติดตามนั้นทำให้เราได้เจอเพื่อนใหม่ที่น่ารักอีกหลายคนเลย 😊 ขอบคุณนะคะ 💙 #TANONTGAME215

ยิ่งเค้านึกถึงใจเรา​ แคร์เรา​ เท่าไหร่ เราก็ยิ่งต้องแคร์เค้า​ นึกถึงใจเค้ามากขึ้นเท่านั้น​ .. #TANONTGAME215 #nonttanont​ 💙

แสนดี​ที่​ 1 อยากให้ทุกคนรักษาใจพินนท์ด้วยนะคะ เวลาจะพิมพ์อะไร​ นึกถึงใจคนอ่านกันนิดนึงเนอะ​ .. .. 💙😊 รัก​อ่ะ​ #TANONTGAME215

สิ่งสำคัญที่สุดในการออกมาเจอสิ่งใหม่ ๆ มากไปกว่านั้นคือการได้มาเจอสิ่งที่เติมเต็มความสุขในใจเราและเราก็ได้ส่งมอบความสุขให้คนอื่นได้ ต่างคนต่างส่งกำลังใจให้กัน ทำสิ่งดีๆร่วมกัน ได้มารักในสิ่งๆเดียวกัน นั้นคือสิ่งที่ มหัศจรรย์จริงๆรักทุกคนนะคะ นนท์ธนนท์และนนท์แฟม😊💙 #TANONTGAME215

TANONTGAME โลกของเรามันใกล้กันแม้ในวันที่เราไกลกัน ขอบคุณที่เปิดโอกาสให้เราเข้าไปนั้งดูเธอเล่นเกมส์ ขอบคุณนะที่ทำให้ทุกอย่างมันใกล้กัน 💙 #TANONTGAME215

ขอบคุณที่แวะมาหา มาพูดคุยกันเสมอนะ อย่างที่บอกแหละ นนท์สนุกกับการเล่นเกมส์และได้เล่าเรื่อง มันก็ทำให้พวกเราสนุกตามไปด้วย ขอบคุณจริงๆนะ ยังไงก็เทคแคร์เสมอ แล้วพบกันใหม่อีพีหน้า ☺️💙🙏🏻ขอบคุณค่ะ ปล. ถ้ามีอะไรที่ทำให้เคืองใจ ต้องขออภัยด้วยนะคะ 🙏🏻🙂 #TANONTGAME215

ขอบคุณพินนท์ที่มาสตรีมและเล่าเกมส์ให้แฟมจ๋าฟัง เราชอบฟังนนท์อธิบายเกมส์คือดีมากๆเลย คืนนี้ฝันดีราตรีสวัสดิ์ค้าบ 😊💙:) #TANONTGAME215

เราลองสร้าง side quest หรือ main quest ในชีวิตของเราดู เราอาจจะได้เจอกับประสบการณ์ใหม่ๆ ระหว่างทาง บางทีเพิ่มมาแค่เควสเดียว แต่เราอาจจะได้เจอเรื่องราวดีๆ ประสบการณ์ดีๆ หรือเจอสิ่งที่เลวร้าย แต่เมื่อเวลาผ่านไปเราเติบโตได้จากมัน :) —— by #NONTTANONT from #TANONTGAME215

ช็อตตะกี้คือน้ำตาไหลเลย ..รักเค้า ช่วยกันถนอมคุณเค้าหน่อยน้าา #tanontgame215

ทำไมต้องทำให้นนท์เป็นแบบนี้อ่ะ #TANONTGAME215

ไม่รักก็อย่าทำร้ายเนอะ :) #TANONTGAME215

เราก็ไม่ชอบอ่านหนังสือเหมือนกัน เวลาสอบให้เพื่อนอ่านให้ฟังทำข้อสอบได้เฉย เข้าใจกว่าอ่านเอง🤩 #TANONTGAME215

ขอบคุณที่เล่าให้ฟังแบบละเอียดนะค้าบ ฟังเพลินมากๆ ไอเลิฟ Dark Souls 🎮💙#TANONTGAME215

อยากดูต่อแต่ต้องนอนแล้ว ... goodnight bro+ #TANONTGAME215

เปลี่ยนเกมส์ ผมจะได้เปิดคอมเม้น จะได้คุยกับทุกคนมากขึ้น น่ารักกกกกกกก😍 #TANONTGAME215

จังหวะอุ้ยยยยยเมื้อกี้คือ ไตบางงงง 🥺 #TANONTGAME215

#TANONTGAME215 เค้าคือแฮนซั่มบอยจริงๆ หล่อสุดๆคร๊าบ

แทบจะไม่ใช่เกมแล้ววว แทบจะเป็นอนิเมชั่นเรื่องนึงแล้วอ่ะ 😅😅 แล้วคนพากย์เสียงก็คือโวยวายขั้นสุด 🤣🤣 ให้เสียงโดย...นนท์น้อย PinkGun 🔫🔫 ปิ๊ววว #NONTTANONT #TANONTGAME215

โอ้ยยยยยยยยเสียงหัวเราะะ😂😂😂 #TANONTGAME215

KYB
KYB

อั๋ยยะ you can call me anything but Handsome is work na 👌👌👌 Hand Some, I mem that one 🤣🤣🤣 #TANONTGAME215

You can call me what ever u want but handsome is work na 55555555555555555555555 #TANONTGAME215

พี่จนไปหน่อย​ น้องคอยไม่ไหว .. คืนนี้​ ละเมอ​ เพลงนี้แน่​ 😂 #tanontgame215

ผมไม่ได้เล่นเพื่อเอาสนุกอย่างเดียว ผมเล่นเพื่อเอาดีเทลของเกมส์ด้วย เขาใส่ใจกับสิ่งที่เขากำลังทำจริงๆ #TANONTGAME215

มาใหม่ๆๆ เมื่อกี้หลุดค่า #TANONTGAME215 - Death LOOP part3

Thailand แนวโน้มยอดนิยม
  • #นั่งชงเหล้ากับเพื่อนแปดปี
  • #น้อนพบปะจักรวาลเกม
  • #ปาร์ตี้วันเกิดพี่เสือ
  • #พร้อมมาร์คมาคุยep1
  • #มายบลูลงรูปโอห์มฟลุ้คกัน
  • #ม็อบ16กันยา