Thailand flag

🕓

#UNVEILTOURINBANGKOK แนวโน้มของ Twitter - ทวีตด้านบน

— GIVEAWAY — #UNVEILTOURINBANGKOK ❤️ HYUNJIN PHOTOCARD 🍉 9 แบบ : 99 ใบ ☀️ ( เวลาที่แน่นอนและสถานที่จะแจ้งอีกทีค่ะ 😄😁😆 )

#UNVEILTOURINBANGKOK Twitter

#UNVEILTOURINBANGKOK ภาพถ่าย

#UNVEILTOURINBANGKOK - ทวีตชั้นนำใน Twitter

มีใครสนใจไปเต้นกะเค้าหน้าคอนมั้ยย😫😫😫 #UNVEILTOURINBANGKOK #straykids.

— GIVEAWAY — #UNVEILTOURINBANGKOK ❤️ HYUNJIN PHOTOCARD 🍉 9 แบบ : 99 ใบ ☀️ ( เวลาที่แน่นอนและสถานที่จะแจ้งอีกทีค่ะ 😄😁😆 ).

— GIVEAWAY — #UNVEILTOURINBANGKOK ❤️ HYUNJIN PHOTOCARD 🍉 9 แบบ : 99 ใบ
☀️ ( เวลาที่แน่นอนและสถานที่จะแจ้งอีกทีค่ะ 😄😁😆 ) ภาพถ่าย
Trending In Thailand: #MissUniverse #BTSLoveYourselfBKK #FruitaPartyKRTxPeck #บัตรคนจน #STRAYKIDS #IZONE Supreme #보여줄게EXO

ฮือตื่นเต้นจะได้เจอกันอีกแล้วว ตอนนั้นรู้จักแค่พี่ชาน ยอนจิน จองอินแต่ครั้งนี้รู้จักครบ 9 คนแล้วนะ ถือเป็นการเจอครั้งแรกในฐานะสเตย์เต็มตัว555555 #StrayKids #UNVEILTOURINBANGKOK.

ฮือตื่นเต้นจะได้เจอกันอีกแล้วว ตอนนั้นรู้จักแค่พี่ชาน ยอนจิน จองอินแต่ครั้งนี้รู้จักครบ 9 คนแล้วนะ ถือเป็นการเจอครั้งแรกในฐานะสเตย์เต็มตัว555555 #StrayKids #UNVEILTOURINBANGKOK ภาพถ่าย

เราว่าจะทำซองสุ่มบัตรคอนนะคะ มีทั้งหมด 4 ซองราคา 5500 (ราคาบัตรปกติเลย) ของข้างในจะมีบัตรคอนทุกซองนะคะเป็นบัตร 5500 ทุกซองด้วย จะมีบัตร โซน A1-3 นะคะ มีแถว B หนึ่งใบ แถว E สองใบ แล้วก็แถว G หนึ่งใบนะคะ สนใจเดมมาจองได้เลยค่ะ เราจะให้เลือกเบอร์ก่อนเลย💓 #UNVEILTOURINBANGKOK.

ในสถานการณ์แบบนี้คือรู้นะว่าเก็บตังไม่ทันแล้วอยากไป แต่คุณจะมาเอาเปรียบคนที่เขาซื้อเต็มราคาไม่ได้ คือทั้งลดทั้งให้ผ่อนแต่คุณกับมาขอว่าลดอีกได้มั้ยหรือตั้งราคาขึ้นมาเอง การกระทำแบบนี้ก็ไม่ต่างจากคนที่กดมาอัพนะ เห็นใจคนขายกันหน่อยเหอะ #UNVEILTOURINBANGKOK.

4,900 น้า เราขายพร้อมสิทธิ์เลย เอาไปลุ้นสิทธ์ได้เลยง้าบบบบบ ~ #UNVEILTOURINBANGKOK.

ขายค่ะ บัตรโซนD แถวJ 2,800 ไม่อัพค่ะ ขายตามราคาหน้าบัตร ที่ขายเพราะจะย้ายโซน #UNVEILTOURINBANGKOK.

แก้บนค่ะ เนื่องจากเราได้บัตรนะคะ มาแจก4ใบ4คนค่ะ ใครอยากได้DMมาเลยค่ะ ขอคนที่สะดวกนัดรับหน้าคอนนะคะเนื่องจากเราไม่ค่อยว่าง สงวนสิทธิ์เฉพาะสเตย์น้าา #UNVEILTOURINBANGKOK #StrayKids.

❗️โอกาสการได้ Hi-Touch เมื่อเทียบกับจำนวนบัตร ❗️ บัตร 5500 : ~ 62% บัตร 4800 : ~17% บัตร 3800 : ~ 7% บัตร 2800 : ~ 5% *บัตร5500 ประมาณจากจำนวนบัตรนั่งจริง และจำนวนประมาณบัตรยืนที่600คน #UNVEILTOURINBANGKOK.

❗️โอกาสการได้ Hi-Touch เมื่อเทียบกับจำนวนบัตร ❗️
บัตร 5500 : ~ 62% บัตร 4800 : ~17% บัตร 3800 : ~ 7%
บัตร 2800 : ~ 5% *บัตร5500 ประมาณจากจำนวนบัตรนั่งจริง และจำนวนประมาณบัตรยืนที่600คน #UNVEILTOURINBANGKOK ภาพถ่าย

ขายบัตร ST(ยืน) คิว61x-61x 2 ใบติดค่ะ ราคาใบละ 5,540 บาท ซื้อแยกได้ค่ะ สนใจทัก dm ได้เลยค่า ไม่อัพ #UNVEILTOURINBANGKOK.

เราสะดวกจ่าย ม.ค - กพ. จ่าย2งวด ถ้าใครจะปล่อยให้ เดมมานะคะ *ลดเหลือ4000จะขอบคุณมากๆ 🙏 #UNVEILTOURINBANGKOK.

หาเพื่อนค่ะเหงามากกกกกก #UNVEILTOURINBANGKOK #UNVEILTOURINBKK.

หาบัตร 5500 โซน a1,a2,a3 แถวไม่เกินE มีสิทธิ์ทัชค่ะ ใครมีเมนชั่นแถวกับโซนมาเลยค่ะ ถ้าสนใจเดี๋ยวเราทักไป #UNVEILTOURINBANGKOK.

ณ เวลานี้บัตรหลุดเยอะน่าเสียดายแทนคนที่อยากไปจริงๆแต่ไม่ได้ที่นั่งดีๆเพราะมีคนกดแล้วไม่จ่ายเงิน #UNVEILTOURINBANGKOK.

จะแจกอะไรไม่รุ้ที่หน้าคอน ขอไปนึกก่อน ละก็สตดชานฮันขอเอาไปแจกที่หน้าคอนด้วยเลยแล้วกันนะ ทบยอดไปด้วยเลย😂 แล้วเจอกัน~ #UNVEILTOURINBANGKOK.

เพื่อนเราถามว่าทำไมถึงเว้นที่นั่งหน้าๆไว้ นี่มองหน้าเพื่อนละบอกเบาๆว่า หยุดพูดอะไรที่มันตอกย้ำใจเถอะ ขอร้อง #UNVEILTOURINBANGKOK.

เพื่อนเราถามว่าทำไมถึงเว้นที่นั่งหน้าๆไว้ นี่มองหน้าเพื่อนละบอกเบาๆว่า หยุดพูดอะไรที่มันตอกย้ำใจเถอะ ขอร้อง #UNVEILTOURINBANGKOK ภาพถ่าย

กดเช้าได้นั่งหลังจ้า กดแล้วไม่ซื้อจะกดทำไมเนี่ยบ้าบอกั๊กจังเลย คนที่เค้าอยากไปจริงๆแทนที่จะได้นั่งใกล้ๆอะ ปล. ไม่เป็นไรเราจะได้ไฮทัชเล #9 นำโชคจ้า(มโน 55555555) #unveiltourinbangkok.

มีแต่คนหากลุ่มไลน์เด็กกัน เรามาหาไลน์ 30+ ที่ไปงานคนเดียวกันมั่งไหม 🤣 #UNVEILTOURINBANGKOK #StrayKids.

<Pls Retweet> -โซน C ที่นั่ง LXX (ทักมาถามรายละเอียดได้จ้า -ราคา 3800 -ส่งไปรษณีย์หรือนัดรับหน้าคอนได้นะคะ #UNVEILTOURINBANGKOK.

<Pls Retweet>
-โซน C ที่นั่ง LXX (ทักมาถามรายละเอียดได้จ้า
-ราคา 3800 -ส่งไปรษณีย์หรือนัดรับหน้าคอนได้นะคะ #UNVEILTOURINBANGKOK ภาพถ่าย

ตามหาค่ะะะ!!!! 2,800 1 ใบ แถวไหนไม่เกี่ยง ไม่อัพนะคะ นัดรับหน้าคอนได้ เรายินดีมัดจำให้ก่อนครึ่งนึง อีกครึ่งเราขอเป็นจ่ายสดตอนนัดรับนะคะ #StrayKids #UNVEILTOURINBANGKOK.

#นายจักรพันธุ์สมสมัย โกงไปหลายรายแล้วนะคะ ช่วยกันเตือน ช่วยๆกันติดแท็กชื่อเลยค่ะ เผื่อคนที่เค้าไปหลอกอีกจะได้เห็น #UNVEILTOURINBANGKOK.

ตามหา 2,800 1 ใบค่าาาาาา แถวไหนก็ได้ ไม่อัพเด้อออ ขอนัดรับหน้าคอนได้ #UNVEILTOURINBANGKOK.

คอนรอบนี้ดีนะ ไม่มีใครขายอัพเลย เพราะถ้าอัพเราไม่ซื้อจ้า ทำดีมากเจ้าสเตย์ #unveiltourinbangkok.

กดเองได้เลยนะคะบัตรยังเหลือ ไม่ต้องไปซื้อบัตรอัพค่ะ #UNVEILTOURINBANGKOK.

มันหลุดก็ยังไม่ทันอ่ะแก #UNVEILTOURINBANGKOK.

Thailand แนวโน้มยอดนิยม