#YouthWithYou3 Twitter

#YouthWithYou3 แนวโน้มของ Twitter - ทวีตด้านบน | Thailand

สงสารน้องจริงๆแบบมันผิดหวังจากปะดิ้วเกาไปแล้วรอบนึงมันก็มีแผลนะเว้ย พอมารอบนี้ก็รายการเซอวายอีก ที่หนึ่งมาตลอดแต่โดนแอนตี้ใส่สีตีไข่เละ เด็กคนนึงจะแบกรับความเจ็บปวดได้ขนาดไหนกันเชียววะ อายุ18หกล้มเรายังร้องไห้อยู่เลย #YouthWithYou3

#YouthWithYou3 ภาพถ่าย,#YouthWithYou3 แนวโน้มของ Twitter - ทวีตด้านบน

#YouthWithYou3 on Twitter

☃️🧚🏻‍♀️ลูฟี่ทาโรอ่านหนังสือสิ
☃️🧚🏻‍♀️ลูฟี่ทาโรอ่านหนังสือสิ ()

ดีใจที่ตัวเองดูแค่คิงสตันกับลิซ่านอกนั้นไม่ดูจ้า กับคนเก่งบางคน คือสมควรได้เดจริง แต่อย่างว่าละ รายการจีนไม่เอาคนเก่งเอาซีนส่วนใครที่ฐานแฟนแน่นด็คือนั่งเสลี่ยงรอเดมีน้อยมากที่จะมาเพราะความสามารถ แต่ยกให้อีโจมาไกลจริง เชื่อว่าคนโหวตให้เพราะความสามารถไม่ใช่ซีนคนดี #YouthWithYou3

อีโจวน้อยของม่ามี๊–:wlbzตลอดไป
อีโจวน้อยของม่ามี๊–:wlbzตลอดไป ()

บอกเลยรุ่นนี้จะเป็นรุ่นสุดท้ายที่ดูของอีอ้าย แต่จะคีพรุ่นนี้อยู่เพราะรักและสงสารพวกเค้าที่ต้องมาเจออะไรที่ตัวเองไม่ได้ทำ และจะsupportโทนี่ตลอดไป #YouthWithYou3

Ggmy~~
Ggmy~~ ()

ที่ดูไปอีพีล่าสุดยังปาทับใจกับไทกั๋วไลน์ลิซ่าเตนล์อยู่เลยยย พอรู้ข่าวน้องโทนี่เท่านั้นเเหละเป็นเศร้าาา อิอ้ายอิผี!!! #YouthWithYou3

santababy
Santababy ()

เราตามโทนี่มาตั้งเเต่ pd x ไม่ว่ายังไงเราก็จะตามน้องต่อไป ไม่ทิ้งน้องแน่นอน น้องเป็นคนที่เก่ง มีความสามารถและก็พยายามมากเลยค่ะ สู้ๆนะเจ้าโทนายเก่งที่สุดเลย แม่ๆที่รักโทนี่ทุกคนอย่าลืมไปติดตามโทนี่ได้ที่ไอจีน้องนะคะไอจีน้องชื่อ yu_jing_tianตามไปสนับสนุนน้องด้วยนะคะ #YouthWithYou3

#YouthWithYou3 ภาพถ่าย,#YouthWithYou3 แนวโน้มของ Twitter - ทวีตด้านบน
SIRA_me
SIRA_me ()

ทีมงานชุดเดิมกับซีซั่นที่แล้วป่าววะ? ทำไมซีซั่นนี้มันห่วยแตกจัง 😒 #YouthWithYou3

ติ่งวงเดียวค่ะวงเกาหลี🤣💗
ติ่งวงเดียวค่ะวงเกาหลี🤣💗 ()

ถ้ารายการกลับมาเรทติ้งอาจจะตกก็ได้ ใครจะไปรู้ สงสารโทนี่มากๆ โทนี่พยายามแค่ไหนตั้งแต่ปะดิ้วที่เกาจนถึงตอนนี้ ทำไมน้องต้องมาเจอกับรายการผีๆกับน้องด้วยแอร์ไทม์ก็น้อยทั้งๆที่1มาตลอด แอนตี้ก็เหลือคน ทำไมวะมึงมีความสุขกับการทำลายความฝันคนเหรอ สงสารโทนี่อะ🥺 #YouthWithYou3

ต้าวหนาน🥰 แพทริคเดบิวต์แล้ว💕
ต้าวหนาน🥰 แพทริคเดบิวต์แล้ว💕 ()

พวกคุณใจร้ายมากๆ เลยนะ กับความฝันและความตั้งใจ ความพยายามของน้อง ยังไงสำหรับเราโทนี่คือ ที่ 1 🥺 พอค่ะสำหรับรายการนี้! #YouthWithYou3 

🌈☀️เก้าอี้🪑🍭🦌#BAMBI 🍓
🌈☀️เก้าอี้🪑🍭🦌#BAMBI 🍓 ()

จะรับผิดชอบยังไง ที่ทำให้รอยยิ้มของเด็กคนนึงหายไป จุกคนเป็นแม่อ่ะ เฝ้าให้น้องทำตามความฝันมาตลอด 4 เดือน นี่คือสิ่งที่น้องควรได้รับเลยหรอ?เกลียดรายการที่ทำให้คนแอนตี้น้อง ไม่เคยเสียใจขนาดนี้เลย แต่อีกใจนึงก็ดีใจที่นอกออกจากรายการที่แย่ๆนี้ แต่ห่วงน้องมากคอนนี้ 😭 #YouthWithYou3

พริกเผ็ด
พริกเผ็ด ()

นางออกเพราะไรอะ เห็นอีจีนสาปนางอยู่นะในเว่ย บอกเป็นเพราะพ่อแม่ #YouthWithYou3

just coco
Just coco ()

in the 1st place, the haters should’ve released the scandal before the show started. y would u plot it on the week of finals? I hope u get to sleep at night knowing that u killed an innocent 18 yr old boy’s dream. It’s their loss tony. Not yours! #youthwithyou3

luo1z
Luo1z ()

คุณมึงจะมาบอกว่าแอนตี้มาจากบ้านโน้นบ้านนี้ไม่ได้ค่ะถ้ายังไม่มีหลักฐานที่แน่ชัด จากที่ติ่งจีนมานานคนจีนถ้ามันอยากแอนตี้มันไม่ใช่แฟนคลับใครมันก็แอนตี้ค่ะ อย่าโยงเยอะ #youthwithyou3  #YouthWithYou3

😍 happy life 🦁
😍 happy life 🦁 ()

ถ้าในจีนยอดวิวใน QQmusic และในแอพอีอ้ายจีน ยอดวิวโทนี่คือที่ 1 ชนะในสนามจริงค่ะ ไม่ได้มโนความชนะ #Youthwithyou3

#YouthWithYou3 ภาพถ่าย,#YouthWithYou3 แนวโน้มของ Twitter - ทวีตด้านบน
||| ขขอีสเรียลมัมหมี 🍃💎
||| ขขอีสเรียลมัมหมี 🍃💎 ()

บอกแล้วไงว่า don’t touch my จิ่งเทียน ทำไมทำกับน้องแบบนี้ !!!!!!!!!!! #YouthWithYou3

ทำยังไงดีอยากหนีไปต่างโลก
ทำยังไงดีอยากหนีไปต่างโลก ()

ละทำไมมึงไม่ปกป้องเด็กฮะรู้มั้ยน้องยังเด็กมากๆ18ปีเองนะแล้วรายการควรมีจิตรแพทย์ได้แล้วไหมแบบนี้เด็กๆที่เหลืออีกต้องเศร้ามากแน่เลยมึงอยากถึงจุดจบเหมือนเอ็มเน็ตหรอแบบนี้อะไม่ไหวนะยังไม่ได้เดแต่ทรีตแย่แบบนี้ชักเป็นห่วงอนาคตเด็กๆที่เหลือแล้ว #YouthWithYou3

สมศรี มณีเด้งง!! verโนสลิ่ม 🍼
สมศรี มณีเด้งง!! verโนสลิ่ม 🍼 ()

อิอ้ายกุบอกเลยนะถ้ามึงไม่เอาโทนี่มึงโง่ค่ะโง่มากกุไม่รู้จะพูดไงล่ะ//พับไมค์ #YouthWithYou3

#YouthWithYou3 ภาพถ่าย,#YouthWithYou3 แนวโน้มของ Twitter - ทวีตด้านบน
Moonlight🌕
Moonlight🌕 ()

โอ้โห ขนาดูบ้างไม่ดูบ้างเรายังรู้จักน้อง น้องเก่งมากๆ เสียดายแทนเลยอ่ะ แอนตี้แฟนน่ากลัวเกิ๊น #YouthWithYou3

.ภัคㅎมัมหมีน้องแพทㅎ
.ภัคㅎมัมหมีน้องแพทㅎ ()

ตื่นมางงค่ะ อะไรวะ พันธมิตรของเจ้าปลาดาวโดนขนาดนี้เลยหรอ😭 คือเห็นน้องแม้ว่าจะไม่ได้ตามแต่ก็รู้จัก แล้วคือสิ่งที่อีอ้ายทำก็คือเจ็บสุดไรสุดปะ ถ้าช่วงยังดีอยู่ก็อยากให้มานะ แต่ใจหนึ่งก็ไม่อยากให้น้องอยู่ในสนามแข่งอีกแล้วอะ จิตใจจะแย่ขนาดไหนอะ #YouthWithYou3

ลันล่าเบลล์
ลันล่าเบลล์ ()

ลาก่อนเราคงไม่ได้เจอกันอีกนะอีเหี้ย #YouthWithYou3 #TonyYu

#YouthWithYou3 ภาพถ่าย,#YouthWithYou3 แนวโน้มของ Twitter - ทวีตด้านบน
รอ solo ลิซ่าลูกแม่
รอ solo ลิซ่าลูกแม่ ()

เกลียดการพาดพิงอ้อม ๆ ของบางคนจัง อีโจวก็ไม่ได้เป็นคนผิดเลย #YouthWithYou3

ely🌨
Ely🌨 ()

#TonyYu was number 1 in every episode of #youthwithyou3 He is going to be the CENTER of the group. Seeing this picture, it was so cruel that people made him quit. I am sure those pressures were a lot for him.

#YouthWithYou3 ภาพถ่าย,#YouthWithYou3 แนวโน้มของ Twitter - ทวีตด้านบน
Om Am
Om Am ()

ว้าวๆ โทนี่พึ่งมีประเด็นก็ออกมาบอกว่ามีปัญหาด้านสุขภาพบังเอิญดีเนาะ #YouthWithYou3 #อวี๋จิ่งเทียน

#YouthWithYou3 ภาพถ่าย,#YouthWithYou3 แนวโน้มของ Twitter - ทวีตด้านบน
ลันล่าเบลล์
ลันล่าเบลล์ ()

กูว่าถ้าน้องไปช่วงจะดีกว่านี้ไปกับเพื่อนน้องที่เคยไปรายการที่เกาหลีอะ น้องเก่งมากเลยนะเว้ย #YouthWithYou3

🐨🧀โคอาล่าไง?? 🐿️🍞
🐨🧀โคอาล่าไง?? 🐿️🍞 ()

ทำร้ายอนาคตเด็กคนนึง พวกเห็นแก่ตัว แทนที่จะเอาเวลาไปโหวดหรือคอยสนับสนุนศิลปิน​ที่ตัวเองชอบ เเต่เอาเวลาคอยไปทำลายคนอื่น กุละสงสารน้องเป็นเด็กเก่งคนนึงเลยนะ ทำกันได้ มึงดีใจมากใช่ไหมบ้าบอ กุละคนนึงถ้ารายการนี้ได้เดไปจะไม่ติดตาม #YouthWithYou3

มัมหมีทูเจีย ʕ·ᴥ·ʔ
มัมหมีทูเจีย ʕ·ᴥ·ʔ ()

ไม่ได้ติดตามรายการนี้จริงๆจังๆอ่ะ แต่แบบรู้ว่าเค้าเป็นที่1จนถึงตอนนี้ เขาผิดหวังจากรายการนู้น ยังต้องมาผิดหวังกับรายการนี้อีกหรอ นั่นเด็กอายุ18เองนะ เล่นกับอนาคตเขาแบบนี้เลย? #YouthWithYou3

Kanokwan S.
Kanokwan S. ()

ทำรายการปีนี้ได้ห่วยมากกกก ดันเด็กไม่ใช่ฆ่าเด็ก ตอนนี้ผลมาลงที่โทนี่หลังจากนี้จะหางเลขไปโดนใครอีก แล้วพอเดบิวต์มาก็เทๆ ทิ้งๆ ขว้างๆ เหมือนวงพี่อีกไหม ความซวยของลูกๆ กูจริง มารายการนี้แอร์ไทม์ก็ไม่ค่อยจะมี ไม่พอยังตัดผีแถมป้ายสีให้เด็กไปอีก ปีหน้าไม่ดูรายการนี้นี้ #YouthWithYou3

Rock the boat Yizhou 👑 || LuoYizhou
Rock the boat Yizhou 👑 || LuoYizhou ()

This is for those who decided to go war against LYZ and his fans. It was not even his fault to begin with. #YouthWithYou3

Wema.
Wema. ()

I know that everything is much harder for Tony, but I can’t help thinking how much this will effect the others too. Because the whole program dynamics will be distributed 💔, this is just in every single #YouthWithYou3

✿ บย⌈天⌋🌥
✿ บย⌈天⌋🌥 ()

ไหนๆก็ไหนๆละ ขอทวงหน่อย ชาตินี้ชั้นจะได้ฟัง 《你,好不好》tony ver. มั้ยอิอ้าย ทำเรื่องดีๆบ้างคงไม่เป็นไรหรอกมั้ง #YouthWithYou3

15
15 ()

เริ่มไม่อยากจะตามรายการแล้วนะ ตอนแรกแอบตามมาดูเพราะลิซ่า แต่ชอบโทนี่มาก ก็มาผิดหวังอีก /ไปตามอ่านมาอีปัญหาทุกss เห้อออ #YouthWithYou3

👑✨ออสการ์คนเก่งคนดีคนเดิมคนหล่อคนเท่ห์ | OT90 💛
👑✨ออสการ์คนเก่งคนดีคนเดิมคนหล่อคนเท่ห์ | OT90 💛 ()

สงสารน้องจริงๆแบบมันผิดหวังจากปะดิ้วเกาไปแล้วรอบนึงมันก็มีแผลนะเว้ย พอมารอบนี้ก็รายการเซอวายอีก ที่หนึ่งมาตลอดแต่โดนแอนตี้ใส่สีตีไข่เละ เด็กคนนึงจะแบกรับความเจ็บปวดได้ขนาดไหนกันเชียววะ อายุ18หกล้มเรายังร้องไห้อยู่เลย #YouthWithYou3

☚ #ปรมาจารย์ลัทธิมาร #ดิเอิร์ทของดีบางนา ☛
Thailand แนวโน้มยอดนิยม