Worldwide flag

🕓

#THEDREAMSHOWinBKK In News: The Most Popular Tweets | Worldwide

[ประกาศ] การเปิดจำหน่ายบัตร #THEDREAMSHOWinBKK ในรอบปกติสำหรับคนทั่วไป ตอนนี้ยังมีบัตรจำหน่ายในรอบปกติสำหรับคนทั่วไป ทั้ง 2 รอบ ในทุกราคา โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรดังกล่าวอีกครั้ง ในวันพรุ่งนี้(9 พ.ย.) น. เป็นต้นไป ทาง 7-11 และ 💚.

#THEDREAMSHOWinBKK Twitter

#THEDREAMSHOWinBKK Photo

#THEDREAMSHOWinBKK Top Tweets On Twitter

ขายบัตรยืนหลุม Dream วันจันทร์ คิว 9xx ไม่อัพราคาใดๆทั้งสิ้น กติกาคือต้องไม่มีบัตรคอนน้องดรีม, dm รูปเมนตัวเองที่ชอบที่สุดมาให้เรา แล้วเราจะเลือกเองค่ะว่าใครสมควรได้ เพราะเราอยากให้คนที่อยากไปได้ไปดูน้องจริงๆ *นัดรับจ่ายสดหลังแลกบัตรแข็ง* #THEDREAMSHOWinBKK.

selling 4800 Zone C1 Q5XX (SUN) - Day1 not original price DM ขายบัตร 4800 (อัพ) โซน C1 Q5XX วันอาทิตย์ #THEDREAMSHOWinBKK.

เราอาจจะมาขายบัตรหลุม dream วันจันทร์นะคะ เหมือนติดพรีเซนต์งานด่วน ขายแบบไม่อัพเลยค่ะ เดี๋ยวมาบอกอีกที #THEDREAMSHOWinBKK.

𝐺𝐼𝑉𝐸𝐴𝑊𝐴𝑌S ❥ 𝑃𝑂𝑆𝑇𝐶𝐴𝑅𝐷 ᴥ • 𝑇𝐻𝑈𝑁𝐷𝐸𝑅 𝐷𝑂𝑀𝐸 •𝑴𝒐𝒏 2 𝐷𝐸𝐶 2019 •𝑇𝐵𝐴 100𝒆𝒂 / 𝒆𝒂𝒄𝒉 #THEDREAMSHOWinBKK.

#THEDREAMSHOWinBKK Photo

หาบัตรทุกโซนจ้า ดีเอมมาคุยราคาได้ #THEDREAMSHOWinBKK.

ตอนแรกอยากได้สีฟ้าแต่พออ่านเหตุผลยูเนี่ยละขำ โคตรเท่555555555555555555 #THEDREAMSHOWinBKK.

#THEDREAMSHOWinBKK Photo

คือยังไงเขียวหรือฟ้าดี หรือจะเสื้อเขียวแล้วติดดอกมะลิเอาㅠㅡㅠ เลือกไม่ได้ #THEDREAMSHOWinBKK.

แจมซองชิปเปอร์สนใจสโลแกนสี่เหลี่ยม6x6นิ้วมั้ยคะ🥺 เราจาได้ทำาา #THEDREAMSHOWinBKK #jamsung.

Still looking for tickets on Monday show please, any zone is fine (prefer seating zone) 🙏🙏 #THEDREAMSHOWinBKK #NCTDREAMinBkk.

💚 สำหรับแฟน ๆ ท่านใดที่ไม่มีบัตรในมือ อย่าเพิ่งเสียใจไปนะคะ รอติดตามกิจกรรมสนุก ๆ ร่วมลุ้นรับบัตรจากสปอนเซอร์ใจดี ‘True Together’ กันได้ค่ะ 💚 สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรได้แล้ว รอติดตามรายละเอียดวิธีการแลกรับบัตรพลาสติกของคอนเสิร์ตนี้ได้เร็ว ๆ นี้ค่ะ #THEDREAMSHOWinBKK.

📢 อัพเดทสถานะบัตร #THEDREAMSHOWinBKK บัตร 2,500 บาท หมดเรียบร้อย โดยยังมี 4,800/4,500/3,500 บาท ของทั้ง 2 รอบ ที่ถูกกดจองไว้แล้วยังไม่ชำระเงินจำนวนไม่มาก บัตรจะกลับเข้าระบบทุก 1 ชม. ประมาณ น.เป็นต้นไป ทาง 7-11 และ 👉🏻.

#THEDREAMSHOWinBKK Photo

[ประกาศ] การเปิดจำหน่ายบัตร #THEDREAMSHOWinBKK ในรอบปกติสำหรับคนทั่วไป ตอนนี้ยังมีบัตรจำหน่ายในรอบปกติสำหรับคนทั่วไป ทั้ง 2 รอบ ในทุกราคา โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรดังกล่าวอีกครั้ง ในวันพรุ่งนี้(9 พ.ย.) น. เป็นต้นไป ทาง 7-11 และ 💚.

#THEDREAMSHOWinBKK Photo

เห็นบัตรแต่กดไม่ได้นี่มันทรมานมากๆㅠㅠ #THEDREAMSHOWinBKK.

ความฝันอันแสนหวานของแฟนชาวไทยกำลังจะเป็นจริง! เตรียมมาสัมผัสพลัง และเสน่ห์อันไม่จำกัดของ ‘NCT DREAM’ ด้วยกันให้ได้ใน #THEDREAMSHOWinBKK 1-2 ธันวาคมนี้! 🚨 เตรียมความพร้อมก่อนกดจองบัตร ด้วยการศึกรายละเอียดต่าง ๆ และ Q&A เกี่ยวกับการจองบัตรได้ทาง 👉.

มีใครจะกดทั้งเว็บและหน้าเค้าเตอร์รอบเดียวกันมั้ยคะ เราอยากรู้ว่ามันจะเด้งมั้ย #THEDREAMSHOWinBKK.

พน.ใครกดบัตรในคอมแนะนำให้เลือกชำระเงินแบบเอาสลิปไปจ่าย7นะค​ะครั้งที่แล้วคอนอซเราเลือกตัดบัตรไปนางไม่ตัดเพราะเรายังไม่ได้เปิดบัตรอะไรก็ไม่รู้😂😂จ่ายสลิปคือชัวร์สุดๆจ้าาา​ ปล.ตอนคอนอซกดร้านเกมเริ่ดกว่ากด7นะในความคิดเรา(คหสต)​#THEDREAMSHOWinBKK.

ถามกันตรงนี้เลยนะคะ พรุ่งนี้มีใครกดที่เซเว่นสจล.มั้ยคะ5555555555555555555 #THEDREAMSHOWinBKK.

อีดอก 1 พัน กูก็จ่ายค่าไฟให้ที่บ้านได้ 1 เดือน จ่ายค่าโทรศัพท์อ่ะ แต่อันนี้มันเหมือน มึงสมัครไป แล้วก็ไม่มีอะไรแล้วไง ก็อยากไปดูแค่น้องดรีมไง ไม่ใช่คนกรุงเทพมั้ย ไหนจะค่าเดินทางอีกอ่ะ ถ้าอยากได้เงินก็ขึ้นค่าบัตร ให้กูเตรียมใจแต่แรกดิ ไม่ก็บอกกดได้แค่สมาชิกไปเลย #THEDREAMSHOWinBKK.

แฟนชานพี่ไม่ร้อง แต่พี่จะร้องทั้งเพลง #THEDREAMSHOWinBKK.

ถึงเพิ่มรอบก็ไม่ใช่วันเสาร์อยู่ดี ตาย อ่อก #THEDREAMSHOWinBKK.

ถ้าแม่บอกให้แฟนหนูเป็นเจโน่ หนูก็โอเค #THEDREAMSHOWinBKK.

#THEDREAMSHOWinBKK Photo

บัตร #THEDREAMSHOWinBKK รอบสมาชิก รับกดอีกแค่1คิวนะคะ ใครอยากฝากทางร้านดีเอมมานะคะะ ดูรีวิวได้ค่า.

*การจองบัตรในรอบปกตินั้น จะเปิดให้จองในกรณีที่มีบัตรเหลือจากรอบสมาชิก #LysnXSMTrueMEMBERSHIP เท่านั้น โดยหลังจากที่การจำหน่ายบัตร และการชำระเงินในรอบสมาชิกเสร็จสิ้น ทางเราจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งว่าจะมีการเปิดให้จองบัตรในรอบปกติหรือไม่ ภายในวันศุกร์ที่ 8 พ.ย. 62 #THEDREAMSHOWinBKK.

วิธีการซื้อบัตรคอนเสิร์ต <NCT DREAM TOUR “THE DREAM SHOW” - in BANGKOK> ในรอบปกติสำหรับคนทั่วไป 🔗 #THEDREAMSHOWinBKK.

#THEDREAMSHOWinBKK Photo

[💚] รายละเอียดการเปิด Pre-Sale “NCT OFFICIAL FANLIGHT” — แท่งละ 1,350฿ — สั่งได้ตั้งแต่พุธ 6 พ.ย. เวลา 2 ทุ่มเป็นต้นไป ถึง จันทร์ 11 พ.ย. เวลา น. (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) ทาง — ได้รับไม่เกิน 22 พ.ย. #THEDREAMSHOWinBKK [].

#THEDREAMSHOWinBKK Photo
Worldwide Twitter Trends Now